Doanh nhân trẻ 9x “Không ngủ quên trên chiến thắng”

CEO Phương Lê – Cô gái có “bàn tay vàng” giúp đỡ hàng triệu người khác

Nói đến CEO Phương Lê, có lẽ ở Thái Nguyên không ai là không biết đến cô. Câu chuyện làm giàu của cô gái trẻ bao giờ cũng là bài học cho nhiều người trẻ, nhất là những ai vốn không may mắn khi sinh ra và lớn lên ở vùng quê nhiều khó khăn chồng chất.

Xuất thân là một cô công nhân hàng tháng chỉ có một thu nhập đủ sống, những tưởng sẽ vùi lấp đi ước mơ, khát vọng và hoài bão lớn. Thế nhưng Phương Lê không chịu đầu hàng trước hoàn cảnh hiện tại mà quyết định thay đổi bản thân, dấn thân vào con đường kinh doanh với số vốn ít ỏi trong tay. Có lẽ chính vì trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn và vượt qua một cách ngoạn mục, hơn ai hết, Phương Lê đồng cảm với nhiều người có hoàn cảnh như mình và đã hết lòng giúp đỡ họ. Cụ thể, Magic Skin do cô điều hành đã tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn người, giúp rất nhiều chị em phụ nữ khác có được thành công.

CEO Phương Lê – người truyền lửa cho giấc mơ khởi nghiệp cho hàng nghìn cô gái trẻ - 1

Chân dung Million CEO Phương Lê của Magic

Không chỉ là doanh nhân với bề dày kinh nghiệm thực chiến, Phương Lê còn là một diễn giả, một người truyền cảm hứng. Xuất phát từ mong muốn: “Giúp chị em phụ nữ tự tin hơn!”, Phương chấp nhận hy sinh thời gian, tiền bạc để đi khắp đất nước truyền lửa. Hơn 50 chương trình đào tạo, hội thảo do cô tổ chức với mục tiêu truyền lại kinh nghiệm kinh doanh, kiến thức cũng như buổi tư vấn tâm lý cho nhiều chị em giúp họ sống hạnh phúc hơn.

CEO Phương Lê – người truyền lửa cho giấc mơ khởi nghiệp cho hàng nghìn cô gái trẻ - 2

CEO Phương Lê xuất hiện trong một buổi đào tạo kinh doanh

Bên cạnh đó, CEO 9x cũng thường xuyên và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Kể đến như chương trình “Áo ấm cho em” về Trường Tiểu học Dân Tiến 1 – nơi cô đã từng học tập như một lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất mà Phương Lê muốn gửi tới các thầy cô giáo cũng như các em học sinh tại đây. Đầu năm 2020, Phương Lê cũng đồng hành cùng Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam và Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức thành công chương trình “Em yêu biển, đảo quê hương”. Tại đây, cô cùng đội ngũ Magic Skin đã trao các phần quà, các suất học bổng tới các em học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại Trường THCS Phù Linh cũng như tặng quà cho hàng chục gia đình chính sách.

CEO Phương Lê – người truyền lửa cho giấc mơ khởi nghiệp cho hàng nghìn cô gái trẻ - 3

CEO Phương Lê và đội ngũ Magic Skin trong một buổi thiện nguyện

Gần đây nhất, nữ doanh nhân trẻ đã mạnh tay tổ chức sự kiện vô cùng ý nghĩa “Vu lan báo hiếu – Ơn nghĩa sinh thành”. Sự kiện là cơ hội để con cái bày tỏ lòng thành kính và tri ân tới cha mẹ, nhắc nhở về chữ “hiếu” của đạo làm con. Sự kiện gây xúc động mạnh mẽ cho hơn 300 khách mời có mặt là các Đại lý/ Đối tác phân phối cùng các đấng sinh thành của mình.

Doanh nhân trẻ 9x “Không ngủ quên trên chiến thắng”

Dù có địa vị, tiền tài nhưng CEO Phương Lê vẫn không ngừng học hỏi hỏi hàng ngày để khẳng định bản thân cũng như mang lại cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng, chăm sóc sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Trong năm 2020, Phương Lê đã xây dựng thành công showroom trị giá gần chục tỷ đồng nhằm mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất tới các khách hàng khi đến đây. Phương Lê chia sẻ: “Trong thời buổi hiện nay, sản phẩm tốt phải đi đôi với dịch vụ tốt thì thương hiệu của bạn mới có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Những sản phẩm của Magic Skin vốn đã được ưa chuộng bởi mức độ hiệu quả, nay tôi muốn đầu tư vào không gian mua sắm để thương hiệu ngày càng được nâng cao giá trị. Đồng thời đây cũng là bước tiến của Magic Skin trong hành trình nâng tầm mỹ phẩm Việt, chứng minh sản phẩm của Việt Nam luôn có được sự đầu tư và chuyên nghiệp không thua kém gì các hãng lớn”.

CEO Phương Lê – người truyền lửa cho giấc mơ khởi nghiệp cho hàng nghìn cô gái trẻ - 4

Showroom hoành tráng trưng bày hàng trăm sản phẩm được đầu tư bởi CEO Phương Lê

CEO Phương Lê – người truyền lửa cho giấc mơ khởi nghiệp cho hàng nghìn cô gái trẻ - 5

Showroom Phương Lê đón tiếp nhiều chị em đến tham quan, mua sắm và trải nghiệm sản phẩm

Chưa dừng lại ở đó, Phương Lê tiếp tục làm kho hàng lạnh để sản phẩm luôn được bảo quản ở điều kiện tốt nhất. Nữ Million CEO chia sẻ: “Mỹ phẩm dù ở tầm cỡ quốc tế hay gì đi chăng nữa thì cũng đều ít nhiều bị ảnh hưởng bởi môi trường. Tính ra đầu tư kho hàng mất vài trăm triệu nhưng bù lại sản phẩm bảo quản tốt, hạn chế tối đa hư hỏng. Khách hàng cầm trên tay sản phẩm nguyên vẹn như vừa sản xuất ra lại càng ưng ý hơn nữa. Như vậy chỉ có lãi chứ không bao giờ lỗ!”

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” – Chính phương châm sống và làm việc đó đã giúp CEO Phương Lê trong hiện tại và tương lai sẽ còn làm được nhiều điều thiết thực hơn nữa để giúp xã hội và cộng đồng ngày một tốt đẹp hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM