Dịch vụ nhà máy La Terre France sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng

Thực phẩm chức năng hiện là một trong những mặt hàng nhận được sự quan tâm lớn nhất từ người tiêu dùng. Môi trường sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng cần phải tuân thủ nhiều quy định chặt chẽ. Trong đó, nhà máy La Terre France là một trong số cơ sở được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng của nhà máy La Terre France

Nhà máy La Terre France là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng chuyên tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc của GMP trong quy trình chế biến. Cơ sở là đơn vị sản xuất là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng, TPBVSK uy tín tại Việt Nam.

Nhiều ban ngành, cơ quan trong lĩnh vực gia công sản xuất TPCN đã đánh giá cao nhà máy La Terre France. Hiện cho rằng sự xuất hiện của các nhà máy gia công TPCN là cột mốc quan trọng trong thị trường chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

N1

Nhà máy La Terre France hiện đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp hiện nay

Thế mạnh sản xuất thực phẩm chức năng tại nhà máy La Terre France

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ sở sản xuất chuyên gia công dược phẩm uy tín thì nhà máy La Terre France là địa chỉ thích hợp để các doanh nghiệp dành thời gian tham khảo. Cơ sở hiện tại sẽ tiến hành dịch vụ gia công sản xuất thực phẩm chức năng một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. 

Quy trình sản xuất khép kín

Nhà máy La Terre France luôn tự chủ động về nguồn nguyên liệu nên đầu tư hẳn một nông trại nguyên liệu rộng lớn. Đầu tư vùng trồng thảo dược tự nhiên nhằm đảm bảo thảo dược không dùng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu. 

Sau khi thu hoạch, nguyên liệu tự nhiên sẽ được nhập vào kho và tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Nguồn nguyên liệu tự nhiên chuyển đổi sang dạng viên nang, bột hòa tan, dung dịch sao cho đảm bảo huy phát tối đa công dụng.

Đạt Tiêu Chuẩn Hiện Đại Đạt Chuẩn GMP

Nhà máy La Terre France là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tọa lạc trên diện tích 6.440 m2. Cơ sở sản xuất đã có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất gia công trong ngành TPCN… Ngay sau đó, nguyên liệu sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dược liệu tinh chế.

V2

Nhà máy 

Sở hữu Công Nghệ Gia công Tân Tiến

Nhà máy La Terre France tự hào là một trong những đơn vị tiên phong TRÊN cả nước sử dụng dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Pháp Sản phẩm được sản xuất vô cùng đa dạng về mẫu mã, thiết kế 

Nhà máy La Terre France nhận bào chế đủ các dạng sản phẩm: viên sủi, cốm, bột, siro, viên nén, viên nang mềm, viên nang cứng…. Các sản phẩm thiết kế độc quyền theo yêu cầu phù hợp với thị hiếu của khách hàng, gửi file cho quý khách duyệt trước khi in.

Dưới những điều kiện trên, nhà máy La Terre France là cơ sở được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Quý doanh nghiệp có nhu cầu nhận sự tư vấn về chuyên môn hoặc sản xuất TPCN độc quyền. Vui lòng liên hệ với nhà máy La Terre France qua: 

Website: https://laterrefrance.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/laterrefance.trucphuong/ 

Hotline: 098 898 7778

Email: phuong.bcusa@gmail.com 

Địa chỉ: 8A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Long An, Việt Nam.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh: 102 Đường số 28, Phường 10, Quận 6.

Nhung Mie

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM