Đạo Diễn Kim Hoàng Vũ dành tặng món quà sinh nhật cho chị hai thân yêu của mình – Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh với tên thật ấn tượng “Nuốt Lệ Vì Tình Thương”

Đạo diễn Kim Hoàng Vũ là một cái tên quá quen thuộc, tuy anh không nổi bật trong ShowBiz nhưng sự xuất hiện của anh luôn gây ấn tượng sâu sắc. Vì anh làm nghệ thuật theo bản năng của mình, anh học hỏi kinh nghiệm từ đàn anh đàn chị trong nghề để trau dồi kỹ năng như làm MC, đánh đàn, tổ chức chương trình biểu diễn ca hát phục vụ từ thiện, đặc biệt hơn đó chính là nghệ thuật thứ 7 Phim Điện Ảnh…
Từ khi bắt đầu lấn sân vào nghệ thuật phim ảnh, anh đã hết lòng cống hiến cho nghệ thuật, anh đã tự mình biên kịch và làm đạo diễn thực hiện một số phim như: phim Ngắn Ngoại năm 2017; phim Tâm Linh năm 2018 với tên gọi “Thiên Linh Nhi” được quay tại CamPuChia; phim Hình sự Rút Xác năm 2020; phim Tết năm 2021 “Nuốt Lệ Vì Tình Thương” được quay tại Đà Lạt. Tuy không quảng cáo rầm rộ nhưng mỗi một bộ phim anh mang đến cho khán giả đều mang một câu chuyện ý nghĩa.
z3188347960412-405d355e1ff6782a00296b0a07300a8d-1645075820.jpg
Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh
Để làm được điều đó, phía sau lưng anh phải luôn có sự ủng hộ, chỗ dựa tinh thần cho anh hơn 7 năm qua. Và người đó chính là Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh, người chị hai mà anh luôn nhắc tên trên các mặt báo, FaceBook, Youtube và qua những sản phẩm mà anh đã thực hiện. Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh luôn là người động viên ủng hộ cho Đạo Diễn Kim Hoàng Vũ thực hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình.
Tuy Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh không có mặt ở Việt Nam, nhưng hầu như tên chị được biết đến qua những chương trình từ thiện. Chị luôn đồng hành, chia sẽ tấm lòng mình với những nơi thật sự nghèo khó với tiêu chí “có nhiêu góp nhiêu”, nụ cười của chị luôn nở trên môi là khi chị thấy chương trình từ thiện diễn ra thành công tốt đẹp.
Đạo diễn Kim Hoàng Vũ thường hay tâm sự với chị hai nên những tâm tư và thăng trầm mà chị trải qua hơn 40 năm trên đất Mỹ anh đều hiểu. Anh chia sẻ: “Dù rằng bây giờ chị hai đã thành công và cũng đã thực hiện lời hứa của mình với trời phật là làm thiện nguyện khi gia đình chị gặp nạn trên Biển năm 1979. Nhưng cái nuối tiếc nhất trong đời của chị chính là niềm đam mê nghệ thuật, có lẻ ơn trên cũng thương chị nên cuối cùng chị đã cho ra đời hơn cả trăm ca khúc được viết bằng tất cả con tim, tâm tư tình cảm của mình. Năm 2021 trận đại dịch CoVid xảy ra trên đất nước Việt Nam, ngoài việc chị hai hỗ trợ lương thực thực phẩm cho bà con khó khăn khắp nơi thì chị cũng dành thời gian sáng tác hơn 70 ca khúc và anh là người đã hòa âm phối khí cho các ca khúc ấy. Trong đó, 2 ca khúc mà chị hai tâm đắc nhất, đó là ca khúc Cảm Ơn Ngài và Nuốt Lệ Vì Tình Thương”.
Nói đến đây thì Đạo diễn Kim Hoàng Vũ kể lại trong một trận cháy lớn vào lúc 1h50 ngày 15/10/2021 tại San Jose, California, trong đó có nhà Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh. Có lẽ, từ tấm lòng nhân ái và hành động giúp đỡ người khó khăn của chị nên ơn trên đã bảo hộ cứu toàn bộ gia đình thoát chết trong gan tấc. Ca khúc Cảm Ơn Ngài ra đời sau 2 ngày, cũng đã được quay hình, tài liệu nhà cháy cũng có trong mv do chính anh thể hiện, được úp trên kênh Youtube Jenny Thuy Dinh Entertainment.
Đến đây thì Kim Hoàng Vũ lại buồn buồn chia sẽ thêm: “tuy tấm lòng chị cao thượng rộng lớn đến thế, nhưng chị lại bị không ít sự buồn phiền, thường hay nuốt lệ vào trong, vì cũng rất nhiều lần, chị đã đặt tình thương không đúng chổ. Nên chị đã sáng tác và cho ra đời thêm ca khúc Nuốt Lệ Vì Tình Thương. Thấy chị hai như vậy, anh không biết an ủi như thế nào, tuy khó khăn, vợ lại sắp sinh em bé, biết chị hai thích phim ảnh nên anh đã dùng hết tài chính của mình để dành được và nhờ sự trợ giúp của một số anh em như Giám đốc Công ty Đại Nguyên Xanh tại Đà Lạt, Đạo Diễn Huỳnh Toàn, DVĐA Nghệ sĩ Hữu Bình, DVĐA Lê Quang, Nghệ Sĩ Hài Hồng Tài cùng với 01 số anh em như Lâm Phương Thảo, Quỳnh Vy, Trần Hoàng Tùng, Thiên An, Đào Ngọc Danh, Thái Ngọc và những người anh em thân thương, hỗ trợ giúp thực hiện phim ngắn tết, được quay tại Đà Lạt”.
Được biết, ngoài ca khúc Nuốt Lệ Vì Tình Thương do DVĐA Hữu Bình thể hiện lồng vào phim, còn có những ca khúc khác: Xuân Bất Ngờ, Lộc Xuân, Nhớ tết Sang cũng do Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh sáng tác và đã được dàn dựng xuất bản trên kênh JENNY THUY DINH ENTERTAINMENT, vào ngày 01/02/2022, ngay chính đêm giao thừa tết nguyên đán tại Mỹ, cũng là ngày sinh nhật của Hoa Hậu Jenny Thuy Dinh.
Vào ngày 28/01/2022 vừa qua, Đạo diễn Kim Hoàng Vũ đã tổ chức 1 buổi tiệc sinh nhật cho người chị của mình, buổi tiệc diễn ra thật ấm cúng trang trọng tại phòng trà Song Trà nơi anh đang làm việc tại đây. Anh hy vọng, món quà này sẽ là món quà ý nghĩa nhất năm 2022 dành tặng cho chị hai của mình. Được biết, nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình của chị Trà- Chủ nhân phòng trà mà buổi tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp.
z3188348116778-2e23babce8f17c34590548d0bda92a57-1645075833.jpg
Chị Thanh Trà – chủ phòng trà Song Trà cũng đến góp mặt vào buổi tiệc do Đạo diễn Kim Hoàng Vũ tổ chức
a3f0aa8f5a4e9610cf5f-1645075837.jpg
Đạo diễn Kim Hoàng Vũ, người tổ chức sinh nhật cho chị hai – Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh
Bên cạnh đó, Đạo diễn Kim Hoàng Vũ hạnh phúc chia sẻ thêm một tin vui đến người hâm mộ rằng gia đình anh sắp chào đón một thành viên mới. Và trong năm 2022,  anh vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình và giúp đỡ Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh thực hiện tiếp các chương trình thiện nguyện tại Việt Nam với tiêu chí “có nhiêu góp nhiêu”. Song hành việc thiện nguyện thì anh sẽ dùng các ca khúc mới do Hoa Hậu Nhạc Sĩ Jenny Thuy Dinh sáng tác để lồng ghép vào những bộ phim sắp tới. Đạo diễn Kim Hoàng Vũ mong muốn những sản phẩm sắp tới sẽ đem đến cho khán giả có những phút giây thư giản và bài học bổ ích với nội dung, thiết thực ý nghĩa trong cuộc sống.
Trung Hoàng
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM