Đặng Thanh Huynh – Nữ CEO trẻ tuổi nhưng đầy bản lĩnh

Đặng Thanh Huynh (Huynh Hana) sinh năm 1990 tại Nha Trang, là một cô gái xinh đẹp và vô cùng tài năng. Bằng dáng vẻ yêu kiều của mình, cô quả thật đã mang đến một năng lượng mới mẻ cho người đối diện.

Đặng Thanh Huynh – cô chủ nhỏ mạnh mẽ và đầy bản lĩnh

Ít ai biết được 9x xinh đẹp này đã trải qua bao nhiêu nhiều khó khăn, thử thách để có được thành công như ngày hôm nay.

Đam mê kinh doanh từ khi còn là cô sinh viên thơ ngây trên giảng đường, Huynh Hana đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tự lập và phụ giúp gia đình.  Làm thêm cộng với việc kinh doanh online về thời trang đã dần mở lối cho con đường thành công sau này của cô.

Đặng Thanh Huynh – cô chủ nhỏ mạnh mẽ và đầy bản lĩnh

Vẻ ngoài xinh đẹp quyến rũ của Huynh Hana gây thiện cảm cho người đối diện ngay lần đầu gặp mặt, lại “ khéo ăn, khéo nói”, có lẽ vì thế mà cô có được cái duyên trong kinh doanh. Ban đầu từ việc kinh doanh online mặt hàng thời trang Huynh Hana đã có cho mình kha khá lượng khách trung thành, dần dà bằng cái tâm và thấu hiểu tâm lý khách hàng cô đã mang về thành công nhất định

Đặng Thanh Huynh – cô chủ nhỏ mạnh mẽ và đầy bản lĩnh

Là người trẻ dám nghĩ dám làm, Huynh Hana với bản lĩnh và quyết tâm của mình đã tạo ra thương hiệu thời trang của riêng mình với cái tên H2store. Đây chính là nơi cô thỏa sức thể hiện đam mê và sứ mệnh của mình là mang cái đẹp đến gần hơn với phụ nữ.

Sản phẩm của cô được đánh giá cao cả về thẩm mỹ và tính ứng dụng, bất cứ khách hàng nào khi đến với H2store cũng khó lòng rời mắt được bởi sự đa dạng và phong cách của các thiết kế cô tạo ra.

Cô chủ xinh đẹp Huynh Hana đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách cũng như sự cạnh tranh trên thị trường để có được thành công là sự ra đời của H2 store Hồ Chí Minh và H2store Nha Trang. Phụ nữ hiện đại là vậy, càng khó khăn, vất vả thì càng mạnh mẽ đương đầu để tạo ra thành quả cho riêng mình.

Hãy cùng ghé H2store Hồ Chí Minh và H2store Nha Trang để cùng mua sắm cho mình những bộ trang phục xinh đẹp và phù hợp cũng như ngắm nhìn cô chủ nhỏ xinh đẹp này.

Đặng Thanh Huynh – cô chủ nhỏ mạnh mẽ và đầy bản lĩnh

Thu Hương 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM