Dân tình xỉu ngang xỉu dọc khi biết tổng số tiền mình đã chi để đặt đồ ăn online

 Ghi nhận nhiều hiện tượng bàng hoàng đến té ngửa sau khi biết được số tiền mà mình đã chi cho  trà sữa, bánh tráng trộn, bún đậu mắm tôm, … nhiều đến ngỡ ngàng

Dân mạng đang được phen xôn xao khi rần rần chỉ nhau cách xem báo cáo tổng số tiền đã chi cho các đơn đặt đồ ăn trên ShopeeFood. Chỉ sau vài giờ, kéo nhẹ news feed là ngập tràn bảng tổng số tiền chi tiêu được các ‘thánh ăn” chia sẻ khiến ai nhìn cũng choáng váng. Người thì nhẹ nhẹ vài ba trăm, còn nặng nặng thì vài triệu, khủng hơn nữa là các bàn tay vàng trong làng đặt đồ ăn khi chốt sương sương từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng.

Nếu làm phép so sánh thì các thánh đã tiễn đi chừng đâu đôi ba chiếc điện thoại hay gần chục con xe máy.

ăn Online1

(Nguồn: Facebook nhân vật)

Anh Da Đen mới có ăn vặt với ăn nhẹ thôi mà đã bay hơn trăm củ, miệng ăn núi nở quả không ngoa.

ăn Online2

(Nguồn: Facebook nhân vật)

Cô nàng Phương Min cũng hốt hoảng không kém với số tiền lên đến cả trăm triệu đồng nhưng vẫn không quên order bữa tối vì ShopeeFood lại tung mã giảm giá đến 50K cho đơn hàng từ 100K. U là trời !

ăn Online3

(Nguồn: Facebook nhân vật)

“Thanh xuân như một tách trà, mấy đơn trà sữa là hết liền 200 trăm”. Đây đích thị là Chúa Tể gọi món, Bà Hoàng order thức ăn, chuyên gia chốt đơn ShopeeFood chuyên nghiệp.

ăn Online4

(Nguồn: Facebook nhân vật)

Nếu một người không vì săn sale Shopee mà mau cạn ví, thì họ ắt hẳn là Hội viên Ăn Uống Kim Cương của ShopeeFood “real” trăm phần trăm, không lệch đi đâu được.

Bên cạnh việc thống kê “thành tích” đặt hàng, ShopeeFood còn có tâm đến mức tổng hợp xem mỗi người dùng thường xuyên đặt món ăn gì và có luôn biệt danh và châm ngôn sống tương xứng khiến hội ế lâu năm bỗng thấy ấm lòng vì “Cuối cùng thì vẫn “có người” để ý và quan tâm xem mình thích ăn gì nhất”.

ăn Online6

(Nguồn: ShopeeFood)

Mà suy cho cùng thì ShopeeFood cũng giúp các thánh ăn thỏa mãn niềm đam mê mà vẫn tiết kiệm kha khá chi phí với nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn, bằng chứng là có người tiết kiệm được gần 30 triệu.

Bạn có muốn tổng kết thử xem mình đã dành bao nhiêu năm thanh xuân và tiêu tốn chi phí thế nào vào đam mê ăn uống? Hãy truy cập vào tính năng “Hành trình Thanh Xuân cùng ShopeeFood” tại LINK. Nếu chẳng may thánh ăn nào có bị xây xẩm, suy sụp sau khi xem xong thống kê thì nhanh tay đặt một ly “tà tưa” để lấy lại tinh thần, đừng quên nhập mã SPTIEC50 để được giảm 50K cho đơn hàng 100K nhé.

Khoan, dừng khoảng chừng là 2 giây ! Vẫn còn rất nhiều ưu đãi sẽ đổ bộ vào ngày 12.12 tại SIÊU ĐẠI TIỆC SHOPEEFOOD 12.12 với  loạt siêu deal 1 đồng, giảm giá 50%, voucher freeship cùng hàng nghìn voucher hấp dẫn khác.

Xem thêm thông tin tại https://shopee.vn/m/dat-do-an-online-shopeefood

Thu Ngân

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM