Dạ Dày Mộc Yên Sơn sở hữu những dược liệu gì?

263

Dạ dày Mộc Yên Sơn là bài thuốc hỗ trợ cho người bị dạ dày của thầy Lý Sinh Phúc, Đây là một bài thuốc được kết tinh từ y học cổ của người Dao Ba Vì và y học hiện đại ngày nay.

  Nguồn gốc của bài thuốc Dạ Dày Mộc Yên Sơn

Dạ Dày Mộc Yên Sơn là một thành quả được phát triển bởi đội ngũ Hợp tác xã thuốc nam do lương y Lý Sinh Phúc làm chủ nhiệm. Lương y Lý Sinh Phúc chính là con trai cả của vị lương y lỗi lạc đất Bắc Lý Văn Nguyên. Nhắc đến dòng họ Lý tại Ba Vì chắc không một ai không biết đến gia tộc có nghề thuốc nam truyền đời này. Tuy nhiên không chỉ đơn giản là việc kế thừa những bài thuốc cổ hay những tinh túy mà cha ông để lại mà lương y Lý Sinh Phúc cho đến tận ngày nay vẫn không ngừng học hỏi và tìm tòi trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm, minh chứng cho điểu này là sự nỗ lực không ngừng học tập của anh tại Trường Y Dược Tuệ Tĩnh và đã có chứng chỉ hành nghề cũng như bằng khen cho thương hiệu Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì – một thương hiệu do chính anh thành lập và làm chủ nhiệm.

Bt1

Bài thuốc kế thừa và phát triển bài bản từ tinh hoa phương thuốc gia truyền của người dân tộc Dao quần chẹt sinh sống dưới chân núi Tản. Phương thuốc này giúp hỗ trợ bảo vệ các bệnh về dạ dày.

Sinh ra và lớn lên tại chính ngôi Làng nghề truyền thống Thuốc nam Yên Sơn, lương y Lý Sinh Phúc người đã được kế thừa bài thuốc gia truyền của dòng tộc mình. Trải qua một thập kỷ nghiên cứu cùng sự kết hợp tuyệt vời của y pháp tăng nuôi dưỡng bảo vệ dạ dày khỏe mạnh đã mang Dạ Dày Mộc Yên Sơn vươn xa khỏi lũy tre làng, mà ngày càng đến gần hơn với đông đảo người dân trên cả nước.

Bt2

Bài thuốc cổ người Dao đã cải tiến thành Dạ Dày Mộc Yên Sơn

  1. Dạ Dày Mộc Yên Sơn sở hữu những dược liệu gì?

Dạ dày Mộc Yên Sơn là bài thuốc hỗ trợ những người đang mắc các bệnh lý như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, ợ hơi, ợ chua, viêm loét hành tá tràng…….. bên trong sản phẩm này có bảng thành phần công hiệu bao gồm hơn 20 vị thảo dược khác nhau được thu hái  tại những ngọn núi cao trên 700m của vùng núi Tản

LÁ KHÔI NHUNG – “ kháng sinh tự nhiên”: Có khả năng kháng khuẩn chống viêm cực kỳ cao, chống HP dạ dày, đồng thời giúp chữa lành vết loét và những tổn thương trong dạ dày.

CÂY NÚC NÁC –  “ dược liệu quý“ : hỗ trợ tiêu hóa và cân bằng axit dịch vị, từ đó giảm các triệu chứng của bệnh đau dạ dày như đầy hơi, ợ hơi, khó tiêu.

NHẰM NHÒ NHA – “ cốt dưỡng bao tử” : có chứa men tiêu hóa và hàm lượng chất xơ cao rất tốt cho sự hoạt động của dạ dày.

XÈNG MENG – “ men vi sinh chay”  tác dụng kích thích tiêu hóa, kháng viêm, giảm đầy bụng, khó tiêu, chống buồn nôn, ức chế hoạt động co thắt của cơ trơn trong ruột, qua đó làm dịu cơn đau dạ dày.

Ngoài ra còn nhiều thảo dược gia truyền khác của người Dao sử dụng tạo nên một Dạ Dày Mộc Yên Sơn hoàn hảo dành cho những người dạ dày mắc dạ dày

Bt3

Thành phần chính của Dạ Dày Mộc Yên Sơn

 Đặt mua Dạ Dày Mộc Yên Sơn chính hãng tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ DẠ DÀY MỘC YÊN SƠN

Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Điện thoại: 0353.323.604

Địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì – TP. Hà Nội

Website: https://thuocnamholybavi.vn/

Mua trực tiếp: Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì- Hà Nội.

Đặt  Online: Hiện nay, Dạ Dày Mộc Yên Sơn có hỗ trợ vận chuyển về tận nhà qua đường bưu điện . Bạn có thể liên hệ theo số Hotline  0353.323.604 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ MUA SẢN PHẨM.

Thùy Trang

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM