Con gái tài tử Quan Lễ Kiệt đăng ký thi Hoa hậu Hong Kong

Quan Phong Hinh khẳng định cô không muốn dựa tiếng cha để hoạt động trong giới giải trí

Con gai Quan Le Kiet du thi Hoa hau Hong Kong anh 1

On đưa tin Hoa hậu Hong Kong 2021 tổ chức vòng thi sơ khảo vào ngày 10/6. Quan Phong Hinh trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông xứ Hương Cảng. Cô là con gái của tài tử Quan Lễ Kiệt. Anh từng là một trong những diễn viên nổi tiếng nhất nhì đài TVB thập niên 1990. Các tác phẩm đáng chú ý của Quan Lễ Kiệt có thể kể đến Hoa Mộc LanThiên long bát bộTân Long Môn khách sạnPhong thần bảngTiểu Lý phi đao

Con gai Quan Le Kiet du thi Hoa hau Hong Kong anh 2

Quan Lễ Kiệt cùng vợ và con gái út dự lễ tốt nghiệp của Quan Phong Hinh. Theo HK01, Phong Hinh sinh năm 1995. Năm 2016, cô nhận bằng Thạc sĩ ngành Giáo dục tại Đại học Southampton. Sau đó, cô sang Australia làm việc hơn một năm, rồi quay về Hong Kong lập nghiệp. Tại quê nhà, Quan Phong Hinh kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực, làm người mẫu quảng cáo.

Con gai Quan Le Kiet du thi Hoa hau Hong Kong anh 3

Theo On, từ năm 2016, TVB đã nhiều lần mời cô đóng phim, đăng ký dự thi Hoa hậu Hong Kong. Tuy nhiên, Quan Phong Hinh từ chối vì muốn tập trung hoàn thành chương trình học thạc sĩ. Con gái Quan Lễ Kiệt được nhận xét sở hữu nhan sắc ưa nhìn, ngọt ngào.

Con gai Quan Le Kiet du thi Hoa hau Hong Kong anh 4

Nhờ xuất thân con nhà sao, Quan Phong Hinh nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, cô từng nhiều lần khẳng định không muốn được mọi người ưu ái chỉ vì danh tiếng của cha, mà muốn tự lực phát triển sự nghiệp trong giới giải trí. Trước khi đăng ký dự thi Hoa hậu Hong Kong, người đẹp đã dành một năm nghiêm túc chuẩn bị, học tập những kỹ năng cần thiết. Quyết định gia nhập showbiz của Phong Hinh nhận được sự ủng hộ từ gia đình.

Trả lời phỏng vấn của truyền thông tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hong Kong 2021, Quan Phong Hinh khẳng định cô không muốn công chúng quá chú tâm đến lai lịch của mình. “Tôi muốn bản thân được đối đãi như bao thí sinh khác. Và tôi cũng không muốn cứ mãi bị nhắc kèm đến xuất thân của mình”, cô nói

Hải Anh 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM