Năm năm trước, Hạ Nhiễm Nhiễm (do Lý Nhất Đồng thủ vai) là một cô gái xấu xí, đơn phương theo đuổi Lâm Hướng An (do Tống Thần thủ vai). Nhưng Lâm Hướng An luôn giữ trong tim hình bóng Tô Mạch (do Thi Thi thủ vai).

chi-vi-phut-giay-duoc-gap-em1-1697955605.jpg

Năm năm sau, cuộc đời Hạ Nhiễm Nhiễm có sự biến đổi đầy bất ngờ. Cô trở thành vị hôn thê của Thiệu Minh Triết (do Lục Nghị thủ vai), một người đàn ông thành đạt và quyền lực. Cuộc sống của cô đã thực sự thay đổi. Nhưng Nhiễm Nhiễm không biết rằng, Thiệu Minh Triết có một người mà anh luôn giấu sâu vào trong tim, chính là bạn gái cũ của anh – Tô Mạch.

Cuộc tái ngộ giữa Nhiễm Nhiễm và Lâm Hướng An không ai nghĩ đến. Nhiễm Nhiễm không thể tin vào mắt mình khi thấy người mà cô đã yêu thương trong năm năm trước đứng trước mắt cô. Nhưng cuộc gặp lại này đã làm cho cô phải đối diện với những cảm xúc dâng trào trong mình mà cô đã cố gắng lãng quên

chi-vi-phut-giay-duoc-gap-em3-1697955662.png

Thiệu Minh Triết và Nhiễm Nhiễm bên nhau trong một cuộc liên hôn gia đình, nhưng họ chưa từng yêu nhau. Cuộc hôn nhân này có phải là cuộc hôn nhân bắt buộc hay một cơ hội để Nhiễm Nhiễm tìm lại tình yêu đích thực mà cô từng trải qua? Sự dịu dàng và thâm tình của Minh Triết có thể thay đổi cuộc sống của cô, hay Nhiễm Nhiễm sẽ tìm thấy tình yêu thực sự trong một người khác? Đến cuối cùng, ai mới là người đàn ông đích thực trong cuộc đời của cô? Cuộc hành trình của tình yêu và tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống sẽ tiếp tục với nhiều điều bất ngờ và khám phá mới.

chi-vi-phut-giay-duoc-gap-em4-1697955680.jpg

Phạm Tuấn