Cháu gái Công nương Diana cưới tỷ phú thời trang 62 tuổi

Ngày 25/7, theo Daily Star, Lady Kitty Spencer – con gái của Bá tước Spencer đời thứ 9, cháu ruột cố Công nương Diana – lấy chồng. Người mẫu kiêm quý tộc người Anh kết hôn cùng Michael Lewis, tỷ phú khét tiếng trong lĩnh vực thời trang.
Hôn lễ diễn ra ở biệt thự cổ Aldobrandini, Frascatina, Italy. Trong lễ cưới, quý tộc người Anh đội vương miện của nhà Spencer. Đây là phụ kiện kim cương in hình ngôi sao, hoa tulip được cố Công nương Diana đội khi kết hôn với Thái tử Charles tại nhà thờ St Paul năm 1981.
Lady Kitty Spencer và hôn phu 62 tuổi kết hôn tại nhà thờ cổ ở Italy.
Để phù hợp với không khí cổ kính của nước Italy, cô dâu và hầu hết khách mời mặc trang phục của Dolce&Gabbana. Đầu năm nay, cô được thương hiệu Italy bổ nhiệm là đại sứ toàn cầu. “Tôi tự tin và thấy hạnh phúc khi diện váy cưới của D&G”, Spencer nói.
Theo Daily Mail, đám cưới của hai nhân vật nổi tiếng có sự hiện diện của nhiều ngôi sao, quý tộc, bao gồm chị em song sinh Eliza và Amelia của Kitty, nữ Tử tước Emma Weymouth và chồng Ceawlin Thynn, ngôi sao nhạc pop Pixie Lott, người mẫu Oliver Cheshire, Sabrina Elba và tài tử Mark Vandelli.
Lady Kitty Spencer đăng ảnh sau khi tổ chức lễ cưới.
Ba người con đã trưởng thành của tỷ phú thời trang cũng có mặt tại hôn lễ của cha. Họ tán đồng việc ông Michael Lewis kết hôn với người mẫu nhỏ hơn 32 tuổi. Cháu gái Công nương Diana có quan hệ tốt đẹp với con riêng của chồng.
Lady Kitty Spencer và tỷ phú Michael Lewis – ông chủ chuỗi cửa hàng thời trang cao cấp Whistles và Phase Eight – công khai mối quan hệ tình cảm vào tháng 8/2018. Một năm sau, Lewis cầu hôn quý tộc người Anh và được cô chấp thuận.
Trạch Dương
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM