CHÀNG SHIPPER VÀ NHỮNG ĐƠN HÀNG TỪ TRÁI TIM

Người có hoàn cảnh khó khăn trong hoàn cảnh dịch bệnh phải chật vật xoay sở, thế nhưng, nhờ có những tấm lòng tử tế mà nhiều người trong số họ vẫn cảm thấy ấm lòng khi được san sẻ, giúp đỡ.
Tại TP. Cần Thơ có một anh chàng shipper trẻ có tấm lòng nhân ái, sẵn tuyến giao hàng, mang những phần cơm miễn phí trao tận tay những người cơ nhỡ khắp các nẻo đường nội ô thành phố.
Đơn hàng thiện nguyện này xuất phát từ trái tim giàu tình yêu thương của anh Hoàng Tuấn Vũ, sinh năm 1993, ngụ phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
Trên đường đi giao hàng cho khách, gặp ai có hoàn cảnh, khó khăn là anh lại ghé vào giúp đỡ, khi thì cho cơm, lúc lại cho tiền, cho gạo…
Anh Hoàng Tuấn Vũ – Phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
“Đơn giản thôi, cứ suy nghĩ đơn giản là anh có thể làm ra tiền, anh có tiền anh có thể chia sẽ cho họ”
Ông Trịnh Văn Hồng – Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
“Cô bác con cháu giúp đỡ cho ông hộp cơm, người ta nói một miếng khi đói bằng 1 gói khi no, ăn thấy quý lắm…… Cũng như nhờ mạnh thường quân với mấy cháu vận động giúp ông được số tiền phần quà quá quý rồi”.
Ngoài việc phát tặng cơm, nước, anh Vũ còn hỗ trợ tiền cho người nghèo. Đồng thời, anh còn vận động bạn bè, người thân ủng hộ nhu yếu phẩm, rau củ, gạo… để anh đem trao tặng bà con. Hành động đẹp của anh shipper nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người, cứ thế người góp công, người góp của chung tay hỗ trợ những người gặp khó khăn vượt qua đại dịch./.
Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2.
Quang Anh
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM