Chanel giới thiệu BST Cruise 2022 tại thành phố Dubai

Công trường Ánh sáng được NTK Virginie Viard lựa chọn để tổ chức show diễn đã mang đến cho nữ Giám đốc Sáng tạo nguồn cảm hứng bất tận không chỉ riêng BST Cruise 2022 mà trong suốt khoảng thời gian từ khi trở thành người kế thừa di sản hàng thập kỷ của nhà mốt Pháp lẫy lừng.
BST hướng đến tinh thần tinh giản với gam màu trắng – đen mạnh mẽ làm chủ đạo, lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển “The Testament of Ospheus” (1959) của nhà làm phim Jean Cocteau. Giờ đây, BST một lần nữa được tái hiện ở thành phố Dubai, tiếp tục lan tỏa tinh thần thời trang vừa gai góc vừa cá tính trong mùa mốt Cruise 2022.
NTK Virginie Viard đan xen cả cảm hứng phong cách Mod cùng Punk thập niên 60 vào trong BST Cruise 2022 này để làm nổi bật các thiết kế suit, chân váy mini trắng-đen, hay các mẫu đầm đan ô vuông, điểm xuyết thêm những mẫu tất lưới đậm chất Mod cá tính. Các thiết kế phụ kiện vô cùng phong phú như thắt lưng hoster da đeo ở hông hoặc đùi, dây đeo quần chuỗi xích, vòng cổ, khuyên môi gai góc của phong cách Punk.
Show Chanel Cruise 2022 tại Dubai có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu đến tham dự như Penélope Cruz, Caroline de Maigret, Soo Joo Park, Sofia Boutella, Tara Emad, Ruba Zarour, Keean Johnson, Faouzia, Kungs và John Legend. Tiếp nối show diễn, dàn khách mời được tiếp đãi một bữa tiệc sang trọng, thưởng thức phần trình diễn đặc biệt của nam ca sĩ John Legend và Faouzia.
Lan Anh/TH
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM