CEO Nguyễn Sỹ Ân – vị giám đốc tài năng của Phúc Ngọc Pharma

CEO Nguyễn Sỹ Ân của Phúc Ngọc Pharma sinh trưởng trong gia đình có truyền thống kinh doanh. Từ một chàng trai chẳng biết tương lai về đâu, để rồi trở thành dược sĩ đại học, anh đang dần khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng ngành dược.

CEO Nguyễn Sỹ Ân và hành trình lập nghiệp

CEO Nguyễn Sỹ Ân xuất phát điểm là một Dược sĩ Đại học thuộc thế hệ 9x. Với vai trò điều hành của công ty TNHH Dược phẩm Phúc Ngọc – Phúc Ngọc Pharma, vị giám đốc trẻ luôn được mọi người nể trọng vì sự điềm tĩnh, sáng suốt trên thương trường.

Ceo Nguyễn Sỹ Ân 1

CEO Nguyễn Sỹ Ân – giám đốc trẻ tuổi tài cao của Phúc Ngọc Pharma.

Trước khi bén duyên với ngành Dược, CEO Nguyễn Sỹ Ân chia sẻ: “Gia đình mình có cơ sở kinh doanh nên cuộc sống khá dư giả. Vì thế, hồi nhỏ mình chỉ thích chơi bời chứ không hứng thú với việc học. Sau này, lúc đi bộ đội, được trải nghiệm cuộc sống quân ngũ nên cảm thấy bản thân cần phải thay đổi. Do đó, khi hoàn tất nghĩa vụ quân sự, anh đã quyết tâm theo học ngành Dược.”

Anh Ân chọn ngành Dược để theo đuổi vì khát khao muốn phát triển nghề thầy thuốc. Chỉ khi làm thầy thuốc, anh mới có thể giúp đỡ thêm nhiều người ở khắp mọi nơi. Vì thế, Phúc Ngọc Pharma ra đời với sứ mệnh mang đến cho xã hội nhiều giá trị nhân văn, vì mục tiêu “cuộc sống hôm nay phải tốt hơn hôm qua”.

Không ngừng nâng cấp bản thân mỗi ngày

CEO Nguyễn Sỹ Ân rất tâm đắc với quan niệm sống “Cho đi là còn mãi”. Anh luôn chủ động và đồng hành tổ chức những chương trình chữa bệnh thiện nguyện ở các tỉnh thành. Khi nhận lại được những tình cảm cùng sự biết ơn đến từ người dân bản địa, anh và đồng đội vô cùng hạnh phúc. Cũng từ đây, anh càng thêm vững tin vào con đường đã chọn.

Dù còn rất trẻ, nhưng với hoài bão to lớn anh Ân đã không ngừng nâng cấp bản thân mỗi ngày. Anh luôn biết tìm tòi những cái mới, lắng nghe những đóng góp và tiếp thu chọn lọc những điều đúng đắn để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Ceo Nguyễn Sỹ Ân 2

CEO Nguyễn Sỹ Ân không ngừng học tập, nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Sau đại dịch Covid-19, CEO Nguyễn Sỹ Ân cũng nhận ra được tiềm năng mà ngành Dược mang lại. Khi ấy, cộng đồng ngày càng có ý thức hơn trong vấn đề chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Với tâm niệm “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, anh Nguyễn Sỹ Ân và các đồng đội ở Phúc Ngọc Pharma đã không ngừng nỗ lực cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Tất cả đều dựa trên nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên, để mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Gửi gắm tinh thần “cho đi là còn mãi” vào Phúc Ngọc Pharma

Thời gian qua, Phúc Ngọc Pharma cũng đã tham gia nhiều hoạt động công ích. Trong đó, điển hình là các chương trình thiện nguyện tại vùng cao, trao tặng học bổng, giúp đỡ cho gia đình khó khăn ở các tỉnh miền Tây,… CEO Nguyễn Sỹ Ân cũng khẳng định, sắp tới sẽ còn nhiều chuyến đi thiện nguyện khác nữa để chung tay giúp đỡ cộng đồng. Đây cũng chính là tôn chỉ hoạt động của Phúc Ngọc Pharma.

Ceo Nguyễn Sỹ Ân 4

CEO Nguyễn Sỹ Ân gửi gắm giá trị “cho đi là còn mãi” vào Phúc Ngọc Pharma.

Trong tương lai, anh Nguyễn Sỹ Ân vẫn sẽ dẫn dắt Phúc Ngọc Pharma đạt những thành tựu mới. Định hướng và tôn chỉ sự nghiệp của anh xứng đáng là bài học quý cho nhiều doanh nghiệp noi theo. Chắc chắn, sau này, không chỉ trong lĩnh vực dược phẩm, anh sẽ còn những kế hoạch truyền cảm hứng vì cộng đồng và xã hội.

“Cho đi là còn mãi, hãy hạnh phúc vì mang lại lợi ích cộng đồng” – CEO Nguyễn Sỹ Ân

nhắn nhủ.

>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Nguyễn Sỹ Ân và doanh nghiệp tại:

Kim Khánh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM