CEO Nguyễn Diệu Linh: ‘Tôi thành công khi giúp người khác làm giàu’

Nguyễn Diệu Linh cảm thấy bản thân giàu có, tạo ra giá trị khi giúp đỡ nhiều người kinh doanh, cùng nhau xây dựng cuộc sống tốt.

Với CEO Nguyễn Diệu Linh, câu chuyện thành công không dừng lại ở sự nghiệp cá nhân mà còn lan tỏa tới hàng nghìn người trẻ khác. “Bạn chỉ thực sự giàu khi giúp người kháccùng giàu” – đó là quan điểm sống của chị Diệu Linh.

Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry) - Người đưa thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya về Việt Nam.

Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry) – Người đưa thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya về Việt Nam.

CEO một mình sang Anh với quyết tâm lấy được tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh của trường mỹ thuật Middlesex University. Năm ấy, CEO Nguyễn Diệu Linh (Linh Berry) 17 tuổi. Chị rời quê hương với số vốn ít ỏi, khao khát có thể kiếm tiền, thỏa sức với đam mê thời trang.

Sau nhiều năm, Linh Berry thành công trong việc đưa thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya về Việt Nam, sáng lập, phát triển nên hệ thống Công ty TNHH Wonder Union. Đến nay, hệ thống đạt nhiều thành tích lớn trong kinh doanh.

Linh Berry cho biết, có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực.

Linh Berry cho biết, có được thành công như ngày hôm nay là cả một quá trình nỗ lực.

Linh Berry luôn mong muốn tìm những người đồng hành tin cậy. Chị trăn trở việc làm thế nào để người đồng hành cùng mình có thể trưởng thành hơn trong kinh doanh. Linh Berry còn đào tạo cả những thế hệ đi sau dù không trực tiếp tham gia kinh doanh cùng hệ thống.

Linh Berry đã phát triển hệ thống kinh doanh Weilaiya.

Linh Berry đã phát triển hệ thống kinh doanh Weilaiya.

Công ty Wonder Union chú trọng việc xây dựng những khóa đào tạo dành cho con cái của những nhà phân phối trong công ty. Điều này xuất phát từ việc thấu hiểu những mong muốn của con trẻ khi có cha mẹ là người bận rộn. Linh Berry mong muốn giúp cho những đứa trẻ có cơ hội trau dồi kỹ năng sống cơ bản. Đó là môi trường dạy trẻ cách quản lý tài chính, cách dọn dẹp nhà cửa…

Từ đây, những đứa trẻ sẽ thêm phần nào hiểu hơn về công việc của cha mẹ, từ đó biết chia sẻ, yêu thương. Linh Berry cho rằng, đây chính là nền móng vững chắc giúp các em phát triển để tạo ra của cải giàu có cho xã hội sau này.

Người đứng đầu Wonder Union không ngừng học hỏi, tích lũy. Linh Berry luôn khao khát có thể chinh phục những nấc thang mới trong kinh doanh, đồng thời truyền cảm hứng cho những người phụ nữ khác. Chị mong muốn giúp những người phụ nữ hiện đại có thể tự tạo được thành công, làm chủ tương lai cuộc đời mình.

Sự nhiệt huyết trong kinh doanh và giúp đỡ người khác cùng phát triển là triết lý của Linh Berry.

Sự nhiệt huyết trong kinh doanh và giúp đỡ người khác cùng phát triển là triết lý của Linh Berry.

CEO trẻ tin rằng, với sự nỗ lực của bản thân, Wonder Union sẽ còn có những bước tiến thuận lợi và xa hơn nữa trong tương lai.

(Nguồn: Công ty TNHH Wonder Union

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM