CEO LAKSHMI – BÙI CẨM GIANG: ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC MỤC TIÊU, KHÔNG CHỈ TƯ DUY MÀ CÒN PHẢI DÁM HÀNH ĐỘNG

Trong thế giới kinh doanh, không phải ai cũng có đủ sự dũng cảm và can đảm để thực hiện những quyết định đầy rủi ro. Tuy nhiên, CEO viện thẩm mỹ Lakshmi – Bùi Cẩm Giang là một mình chứng rõ ràng về sự dám nghĩ, dám làm và thành công.

“ Suy nghĩ phải đi kèm với hành động”

Là một thạc sĩ quản trị kinh doanh, ban đầu chị Bùi Cẩm Giang đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc kinh doanh máy móc, thiết bị phục vụ nông nghiệp, tuy nhiên sau khi nhận biết được hoài bão và mong muốn của mình, chị đã không ngần ngại chấp nhận thay đổi, học tập thêm nhiều điều mới để sẵn sàng “rẽ hướng” sang ngành thẩm mỹ – làm đẹp. Trong suốt quá trình đó, chị đã luôn phải đối mặt với những thử thách và thách thức khó khăn. Tuy nhiên, thay vì đầu hàng và từ bỏ, chị đã chọn cách đương đầu với chúng và trở thành một trong những nữ CEO nổi bật trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam.

Điều làm nên thành công của CEO Bùi Cẩm Giang chính là tư duy sáng tạo và khả năng đưa ra những quyết định táo bạo, nhưng điều quan trọng hơn cả là khả năng dám nghĩ, dám làm và đối mặt với những rủi ro.

Picture2

Chị Giang ( bên phải) luôn là người không ngừng học hỏi, tư duy và sẵn sàng hành động

CEO Bùi Cẩm Giang từng chia sẻ rằng “ Để đạt được mục tiêu, đạt được thành công, chỉ suy nghĩ thôi cũng không thể giúp chúng ta đến gần hơn được, suy nghĩ tư duy thì phải đi kèm với hành động”. Với quan điểm đó, Chị Giang đã thành công trong việc thành lập và phát triển công ty Lakshmi, một trong những trung tâm thẩm mỹ cao cấp tại Việt Nam. Với sự khéo léo trong quản lý và chiến lược kinh doanh, chị đã giúp công ty trở thành một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy với khách hàng.

Trong suốt quá trình phát triển công ty, CEO Bùi Cẩm Giang cũng đã phải đối mặt với nhiều rủi ro và thách thức. Tuy nhiên, chị luôn dũng cảm đối mặt với chúng và chấp nhận thử thách, và điều này đã giúp cô và công ty của mình tiến tới thành công.

“ Đừng sợ hãi, chấp nhận rủi ro và tiến lên”

CEO Bùi Cẩm Giang là một hình mẫu cho những doanh nhân trẻ, đặc biệt là phụ nữ, về tư duy sáng tạo và khả năng đưa ra những quyết định táo bạo. Cùng với tâm huyết và hoài bão muốn đem lại cho phụ nữ những dịch vụ thẩm mỹ ít xâm lấn và không xâm lấn, giúp nâng tầm nhan sắc chị em an toàn, Chị Bùi Cẩm Giang đã luôn không ngừng học hỏi, kết nối đối tác và nghiên cứu phát triển thị trường làm đẹp.

Picture3

CEO Lakshmi – Bùi Cẩm Giang luôn là hình mẫu nữ doanh nhân dám nghĩ dám làm và đạt được thành công.

Với sự dũng cảm và quyết tâm của mình, CEO Bùi Cẩm Giang và Lakshmi đã đạt được những thành tựu nổi bật trong thời gian qua trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp, được đánh giá là Top 10 thương hiệu tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí kinh tế Châu Á Thái Bình Dương bình chọn. Lakshmi

CEO Bùi Cẩm Giang nhắn nhủ “ Hãy tìm kiếm sự dũng cảm và quyết tâm của chính bạn, đừng sợ hãi mà hãy chấp nhận rủi ro để bước đi từng bước. Đó sẽ là tiền đề để bạn đi đến thành công trong thế giới kinh doanh ngày nay”.

>> Theo dõi thêm thông tin về CEO Bùi Cẩm Giang và doanh nghiệp tại:

Trang Facebook cá nhân: Bùi Cẩm Giang

Fanpage chính của Lakshmi: Viện Thẩm mỹ Quốc tế Lakshmi

Mai Anh 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM