Cách bài trí phòng làm việc tại nhà không nhàm chán khi làm việc trong mùa dịch

Làm việc tại nhà mà không có đồng nghiệp để tán gẫu, không được mặc đẹp có thể sẽ rất nhàm chán. Việc cảm thấy buồn tẻ có thể ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả công việc.

Những lúc như vậy, thiết kế lại phòng làm việc tại nhà có lẽ là cách tốt nhất để giúp chúng ta không còn nhàm chán và buồn tẻ nữa. Trong khi thiết kế phòng, bạn phải nhớ trang trí các bức tường làm sao trông rực rỡ để có cảm hứng làm việc.

Thêm bảng mềm

Treo một bảng mềm trên tường trong phòng làm việc tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời. Bảng mềm là nơi đính các tài liệu hay các giấy tờ, giấy ghi chú hoặc đồ trang trí, nó sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Hãy sử dụng bảng để theo dõi các công việc hàng ngày của mình nhé.

Trang trí thêm cây

Cây mang lại tính thẩm mỹ cho bất kỳ không gian nào và thu hút năng lượng tích cực. Bạn có thể bố trí thêm cây vào không gian làm việc tại nhà giúp căn phòng trông tươi sáng và tràn đầy sức sống, bản thân cảm thấy thư giãn hơn.

Tranh ảnh

Bạn có thể treo một số tranh ảnh mang tính tích cực trên tường để làm việc hiệu quả và năng suất hơn. Đóng khung những tấm tranh ảnh đỏ sẽ giúp phòng làm việc tại nhà trông gọn gàng và phong cách.

Một bảng xóa khô

Đặt bảng xóa khô trong phòng làm việc tại nhà là một ý tưởng tuyệt vời để tăng hiệu suất làm việc và giúp chúng ta có tổ chức hơn. Hãy ghi chú lại các công việc đang chờ xử lý hoặc theo dõi các cuộc họp hàng ngày của bạn.

Ngọc Huyền – Theo pinkvilla

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM