BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 7

Còn nhớ trong BXH giá trị thương hiệu nhóm nữ tháng 6, không chỉ BLINKs mà khán giả đều giật mình khi thấy BLACKPINK chỉ xếp hạng 5, sau aespa, Brave Girls, TWICE và Oh My Girl. Việc một nhóm nữ thường xuyên dẫn đầu BXH mà lại tụt xuống vị trí cuối cùng của Top 5 thật sự làm nhiều người ngỡ ngàng.
BLACKPINK xếp thứ 3 BXH tháng này
Khi đó, không ít netizen cho rằng aespa chiếm ngôi đầu bảng là do may mắn nhưng tân binh nhà SM Ent vẫn tiếp tục giữ vững ngôi vị trong BXH tháng 7. Ca khúc Next Level tiếp tục khiến aespa được khán giả Hàn hết sức quan tâm. Thời gian qua, mọi tin tức liên quan đến aespa đều có tương tác cực tốt, phản ứng tích cực lên đến 81% cho thấy Knet ngày càng yêu quý nhóm tân binh này.
aespa giữ vững ngôi đầu bảng
Nhóm nữ kỳ cựu Brave Girls tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 bảng xếp hạng giống như tháng trước trong khi BLACKPINK lội ngược dòng lên số 3. Với một nhóm nhạc chưa rục rịch chuyện comeback thì thành tích này cũng đáng để mừng rồi. Việc Jennie và Rosé sang Mỹ chuẩn bị cho dự án âm nhạc mới đã giúp BLACKPINK được nhắc tới nhiều hơn hẳn tháng trước.
SNSD bất ngờ lọt Top
Bất ngờ lớn nhất trong BXH tháng 7 chính là việc SNSD bỗng dưng lọt vào Top 5. Việc một nhóm nhạc nhiều năm chưa có ca khúc mới, cũng chẳng có hoạt động chung nổi bật mà có thứ hạng cao như thế này đúng là chuyện hiếm thấy trong K-Pop và nếu SNSD tái xuất thì các nhóm nữ khác sẽ phải dè chừng.
Hoài Nam
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM