BÚN RIÊU HẢI SẢN ĐẶC SẢN 4 MÙA

Bún riêu Hải Sản Vương Thủy đặc biệt theo cách của riêng mình, không quá phô trương nhưng đủ sức hấp dẫn từ chính sự đơn giản sẵn có hương vị đậm đà của: Riêu cua, mực trứng, bề bề, tôm, chả cá, giò, thịt, bò, đậu..

Cùng với phở và bánh mì, bún riêu đang được cả thế giới nhắc đến như một đại diện ẩm thực Việt Nam, trong đó bún riêu trên đất thủ đô là nổi tiếng nhất. Thế nhưng, giữa vô vàn quán bún riêu khắp các con phố thì lựa chọn một cửa hàng vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh cũng là điều gây phân vân.

Trong số những cái tên được nhắc đến nhiều với người Hà Nội, có lẽ không ai là không biết tới  Bún Riêu Hải Sản Vương Thủy.

BÚn RiÊu HẢi SẢn 1

Bún riêu hải sản được nhiều thực khách sành ăn yêu mến bởi hương vị đặc trưng của bún riêu cua kết hợp với hải sản tươi ngon bổ dưỡng. Ngoài ra, nước dùng tại Vương Thủy được chế biến bởi công thức gia truyền, cùng các nguyên liệu tự nhiên, mang đậm hương vị của ẩm thực truyền thống Hà Nội xưa.

Sự kết hợp tài tình giữa mực, chả cá, tôm, nghêu cùng nước hầm xương mang đến cho các bạn một món vừa dễ ăn lại vừa ngon không thể chê vào đâu được. Ăn kèm không thể thiếu bún rối trắng mềm dẻo cùng rau sống tươi mát.

Cùng những người thân yêu chuẩn bị ghé Vương Thủy để trải nghiệm những món ngon đặc sắc đến từ bún riêu hải sản như: Bún riêu bề bề, bún riêu tôm giò bò, bún riêu bò giò mực… hay chỉ đơn giản là bún riêu cua bò ngon đúng vị.

BÚn RiÊu HẢi SẢn 2

Từng ấy vị, từng ấy sắc hội tụ đủ cả trong mỗi phần Bún Riêu Hải Sản Vương Thủy, tạo nên bữa ăn tròn vị, thỏa lòng thực khách. Trong tương lai gần, Bún Riêu Hải Sản Vương Thủy sẽ có mặt ở khắp các quận, huyện thành phố Hà Nội.

Đến với Vương Thủy thực khách không chỉ được thưởng thức món bún riêu hải sản đặc sản chuẩn vị miền Bắc mà còn được hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nhân viên nhà hàng phục vụ nhanh nhẹn, nhiệt tình và thân thiện.

Bún Riêu Hải Sản Vương Thủy, chiếc bản đồ dẫn đường chúng tôi tới lòng tin của thực khách chính là cái tâm mà chúng tôi gửi gắm vào từng sản phẩm. Chẳng gì quý hơn một nụ cười khi chúng tôi thấy những thực khách thân yêu của mình bên suất bún riêu hải sản.

Giá trị là để chia sẻ, Bún Riêu Hải Sản Vương Thủy rất mong có thể cùng quý khách san sẻ những tinh hoa ấy.

Giao hàng miễn phí: 0928 198 333

CS1: 198 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

CS2: 36 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy

Website: https://vuongthuy.com.vn

Hà Vy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM