BLACKPINK chứng minh đẳng cấp “Nữ hoàng YouTube” ở K-Pop

Theo số liệu thống kê mới nhất của YouTube, BLACKPINK đang sở hữu kênh nhóm nhạc có nhiều lượt xem nhất toàn cầu.

Dù màn tái xuất chính thức gần đây nhất của nhóm là từ tháng 10 năm ngoái nhưng lượt xem trên kênh YouTube của BLACKPINK vẫn không có dấu hiệu giảm sút. Minh chứng sáng giá nhất cho “sức nóng” của bốn cô gái nhà YG chính là màn vượt mặt Maroon 5 để trở thành nhóm nhạc có kênh YouTube đạt nhiều lượt xem nhất.

BLACKPINK chứng minh đẳng cấp "Nữ hoàng YouTube" ở K-Pop, vượt qua BTS ở thành tích này ảnh 1
Kênh YouTube của BLACKPINK đã đạt hơn 63,3 triệu lượt đăng kí, đăng tải hơn 360 video.

Theo số liệu mới nhất từ YouTube, kênh YouTube của BLACKPINK đạt tổng lượt xem là 18.655.670.612, hơn kênh của Maroon 5 khoảng 300.000 lượt xem. Thành tích mới này khiến BLINKs (fandom của BLACKPINK) vô cùng tự hào, không ngừng tán dương và khoe chiến tích của các cô gái trên mọi mặt trận.

BLACKPINK chứng minh đẳng cấp "Nữ hoàng YouTube" ở K-Pop, vượt qua BTS ở thành tích này ảnh 2
Trừ Jisoo, ba thành viên còn lại của BLACKPINK là Rosé, Jennie và Lisa cũng đang sở hữu kênh YouTube cá nhân triệu view.

Tổng lượt xem trên kênh YouTube của BLACKPINK còn bỏ xa BTS. Kênh YouTube của BTS – BANGTANTV chỉ đạt 11.539.979.622 lượt xem dù đã được thành lập từ năm 2012.

Sự cách biệt này là điều hoàn toàn dễ hiểu, bởi kênh YouTube của BLACKPINK là nơi cập nhật mọi video từ các MV đến hậu trường… của nhóm. Trong khi đó, BANGTANTV chỉ có nội dung các đoạn phỏng vấn ngắn, video hậu trường MV, sự kiện mà BTS tham gia. Các MV tỷ view của nhóm đều được đăng tải trên kênh YouTube chính thức của công ty là HYBE LABELS. Nếu các MV này cũng được chuyển qua kênh cá nhân, netizen tin rằng, thành tích của BTS cũng sẽ không thua kém BLACKPINK.

Nếu BLACKPINK hơn BTS ở lượng người subscriber ở kênh YouTube cá nhân, thì BTS lại vượt BTS rất xa ở lượng view. BTS hiện là nhóm nhạc có lượng view YouTube cao nhất lịch sử với 21,8 tỉ view, Maroon 5 là nhóm nhạc đứng thứ 2 với 17,3 tỉ view, BLACKPINK đứng thứ 3 với 13,6 tỉ view.

BLACKPINK chứng minh đẳng cấp "Nữ hoàng YouTube" ở K-Pop, vượt qua BTS ở thành tích này ảnh 3
BLACKPINK chứng minh đẳng cấp "Nữ hoàng YouTube" ở K-Pop, vượt qua BTS ở thành tích này ảnh 4

BLACKPINK sẽ đón lễ kỷ niệm 5 năm ra mắt vào ngày 8/8 tới đây. Liệu bốn cô nàng “Hắc Hường” có rinh thêm nhiều thành tích đáng nể nào khác để làm quà chúc mừng cho sự kiện trọng đại của nhóm của sắp tới?

TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM