Bkav ra mắt và mở bán dòng điện thoại Bphone A Series

Ngày 19/12, Tập đoàn Công nghệ Bkav chính thức ra mắt và mở bán các dòng điện thoại thông minh Bphone A40; A50; A60. CEO Nguyễn Tử Quảng trực tiếp livestream trên các nền tảng mạng xã hội để giới thiệu, và chốt đơn 1.233 chiếc Bphone A Series đầu tiên.  

Theo ông Nguyễn Tử Quảng, sau khi hoàn tất việc định vị thương hiệu là hãng sản xuất smartphone cao cấp, đồng thời làm chủ được các công nghệ lõi ở Bphone dòng B. Giờ đây là thời điểm thích hợp để hãng tung ra dòng sản phẩm Bphone A Series có cấu hình cao với đầy đủ các tính năng cao cấp ở mức giá mềm mại, giúp mở rộng phân khúc nhằm tiếp cận rộng rãi khách hàng.
Bkav ra mắt và mở bán dòng điện thoại Bphone A Series với mức giá mềm -0
CEO Nguyễn Tử Quảng livestream giới thiệu và bán Bphone A Series.
Bkav đã đưa tính năng bảo mật tốt nhất vào dòng điện thoại Bphone A Series, đặc biệt là khả năng chống trộm. Hiện, chưa có hãng smartphone nào có thể tích hợp công nghệ Chống trộm sâu trong phần cứng như Bphone.
Với các smartphone khác khi bị thất lạc, kẻ xấu có được máy chỉ cần khôi phục cài đặt gốc (Factory Reset) để sử dụng nhưng với Bphone thì bất khả thi. Theo thống kê, có đến 89% khách hàng Bphone đã tìm lại được máy khi bị thất lạc.
Bên cạnh đó, các tính năng diệt virus, chặn tin nhắn rác, bảo vệ các giao dịch ngân hàng… giúp người dùng Bphone có thể yên tâm về dữ liệu, tài khoản cá nhân, khi thực hiện các giao dịch cần sự bảo mật cao.
Bphone là hãng đầu tiên đưa công nghệ trí tuệ nhân tạo vào camera trên điện thoại. Với công nghệ AI nhiếp ảnh điện toán, giúp khả năng chụp ảnh vượt xa giới hạn phần cứng camera.
Bkav ra mắt và mở bán dòng điện thoại Bphone A Series với mức giá mềm -0
Ngoài ra, các chế độ chụp ảnh khác như: Khoảnh khắc, góc rộng, chân dung, selfie đẹp tự nhiên… giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị về công nghệ nhiếp ảnh điện toán trên Bphone.
Bkav cũng là nhà sản xuất đầu tiên đưa cử chỉ điều hướng toàn diện Full Gesture lên smartphone, điều khiển mọi thứ dễ dàng bằng cử chỉ, thao tác nhanh hơn và vô cùng tiện lợi. Nhiều người dùng Bphone các dòng trước đây chia sẻ họ đã “nghiện” thao tác cử chỉ và không muốn quay lại cách sử dụng truyền thống.
Bphone A40; A50; A60 có mức giá tương ứng 4.490.000 đồng; 5.490.000 đồng; 6.490.000 đồng, được bán tại hệ thống Bphone Store, Hoàng Hà Mobile, Cellphone S, Bạch Long Mobile, Di động Việt… và các trang thương mại điện tử Shopee; Lazada…

Tuấn Anh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM