Bí quyết làm đẹp giúp bạn trẻ ra 10 tuổi

1. Lông mày

7 bí quyết làm đẹp giúp bạn ngay lập tức trẻ hơn 10 tuổi Ảnh 1

Lông mày dày tự nhiên được yêu thích vì sâu trong tiềm thức, chúng ta biết nó gắn liền với tuổi trẻ. Bạn nên đánh lông mày cùng tông hoặc đậm hơn một nửa so với màu tóc. Ngoài ra, dùng bột tán sẽ tự nhiên hơn so với kẻ lông mày bằng bút chì.

2. Kem nền dạng lỏng

7 bí quyết làm đẹp giúp bạn ngay lập tức trẻ hơn 10 tuổi Ảnh 2

Kem nền có kết cấu lỏng nhẹ thường chứa các hạt phản xạ ánh sáng. Chúng sẽ giúp phân tán ánh sáng và làm cho làn da sáng lên từ bên trong, giúp bạn trông trẻ trung và tươi tắn.

3. Dùng chì màu nâu

Thay chì kẻ mắt màu đen sang màu nâu sẽ giúp mắt bạn trông sáng hơn, đồng thời làm trung hòa các đặc điểm thể hiện tuổi tác như da ngả vàng và đốm nâu quanh mắt.

4. Lông mi tự nhiên

Hàng lông mi giả rợp bóng chỉ phù hợp khi bạn lên sân khấu hoặc vào studio chụp ảnh. Với lớp trang điểm thường ngày, bạn chỉ cần uốn mi rồi chuốt mascara.

5. Tóc bóng bẩy và dài

7 bí quyết làm đẹp giúp bạn ngay lập tức trẻ hơn 10 tuổi Ảnh 5

Mái tóc dày và bóng bẩy sẽ tạo ấn tượng bạn là một người trẻ tuổi. Lời khuyên cho bạn là thường xuyên dùng dầu dưỡng tóc. Khi tạo kiểu, bạn hãy tạo độ phồng cho tóc bằng mousse hoặc bọt, sau đó đổ dầu dưỡng ra lòng bàn tay, vuốt các ngón tay qua tóc từ giữa đến ngọn tóc. Bạn nên để tóc có độ dài dưới cằm nhưng trên vai.

6. Môi bóng

Son matte đang rất phổ biến nhưng bạn hãy lưu ý rằng nó làm môi khô và làm nổi bật các nếp nhăn. Muốn vẻ ngoài trẻ trung hơn, bạn nên dùng son môi có hiệu ứng hơi bóng, hơi ướt để tạo cảm giác căng mọng.

Thu Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM