Bất chấp khan hàng, Viettel Store vẫn có ưu đãi lớn dành cho nhiều sản phẩm Apple

Tung ra chương trình bán iPhone 12 64GB giá chỉ 18.990.000đ, iPhone 12 Pro Max 128GB chỉ 28. 4 90.000đ và Apple Watch chỉ 3.999.000đ, Viettel Store đang là địa chỉ bán các sản phẩm Apple chính hãng nằm trong TOP tốt nhất trên thị trường.

Được biết, mức giá này nằm trong lộ trình tri ân khách hàng hàng năm của Viettel Store đối với các sản phẩm có sức mua cao. Hơn nữa, trong bối cảnh kinh tế chưa phục hồi, dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp thì ưu đãi về giá là điều thiết thực nhất mà khách hàng mong muốn.

Bất chấp khan hàng, Viettel Store vẫn có ưu đãi lớn dành cho nhiều sản phẩm Apple ảnh 1

Đặc biệt, Viettel Store là đơn vị có thời gian hàng về sớm nhất, thiết bị định vị AirTag đã và đang gây được tiếng vang lớn không chỉ trong nước mà trên cả toàn cầu. Sản phẩm đã sẵn sàng lên kệ tại Viettel Store.

Đối với AirTag, khách hàng được ưu đãi giảm 10% mua kèm iPhone và giảm thêm 5% tối đa 50.000đ khi thanh toán qua VNPAY-QR. Chỉ 641.000đ loại hộp 01 chiếc và nếu khách hàng mua hộp 04 chiếc chỉ với 2.191.000đ (tương đương với chỉ khoảng 548.000đ/chiếc). Ghi nhận trên thị trường thì đây là mức giá còn rẻ hơn hàng xách tay.

Có thể nói, iPad Pro 2021 chưa bao giờ hấp dẫn đến vậy khi được trang bị Chip M1, màn hình Mini LED, cổng Thunderbolt và cả kết nối 5G. Không chỉ là chiếc máy tính bảng thông thường, iPad còn có thể kết hợp với Apple Pencil và Keybroad để khai thác thêm nhiều tính năng chuyên nghiệp như sáng tạo và thiết kế… Viettel Store đang bán iPad Pro 2021 chỉ từ 19.990.000đ và ưu đãi giảm 500.000đ khi mua phụ kiện kèm iPad vô cùng hấp dẫn.

Bất chấp khan hàng, Viettel Store vẫn có ưu đãi lớn dành cho nhiều sản phẩm Apple ảnh 2

Người viết đã có dịp trao đổi với đại diện Viettel Store để tìm hiểu rõ hơn về mức giá này. Khi so sánh giá tại Viettel Store với một số điểm bán iPhone 12 Series chính hãng, người viết nhận thấy các đơn vị khác có mức giá thời điểm xác thực cao hơn khá nhiều, hầu hết là các mã iPhone, có nơi lên tới vài triệu đồng tính từ mốc 18.990.000đ.

Trước thông tin cho rằng, Viettel Store đang bán rất nhiều sản phẩm Apple chính hãng nhưng có mức giá tốt hơn nhiều đơn vị khác, đơn cử như iPhone 12 64GB giá 18.990.000đ, Apple Watch chỉ từ 3.999.000đ, Viettel Store có thể xác nhận về mức giá này và khách hàng phải làm gì để mua được sản phẩm không?

Đại diện Viettel StoreViettel Store luôn muốn kết hợp cùng đối tác để mang lại ưu đãi lớn nhất cho khách hàng. Chúng tôi cho rằng đối với nhiều người, Apple Watch vẫn được cho là một phụ kiện xa xỉ. Viettel Store muốn thương hiệu này trở nên dễ tiếp cận hơn với đa số người dùng nên đã để mức giá Apple Watch series 3 chỉ 3.999.000đ.

iPhone 12 64GB là một model bán rất chạy không chỉ tại Viettel Store, với mức giá chỉ 18.990.000đ, đây là động thái tri ân khách hàng và kích cầu mua sắm trong thời điểm kinh tế còn đang dần hồi phục.

Một số mặt hàng đang hút được sự quan tâm lớn và khan hàng tại nhiều nơi như iPad Pro 2021 và thiết bị định vị AirTag (cả phiên bản hộp 1 chiếc và hộp 4 chiếc, Viettel Store sẽ luôn cố gắng là đơn vị phân phối, mang sản phẩm đến tay khách hàng sớm nhất.

Để nhanh nhất, khách hàng có thể gọi đến số điện thoại miễn phí 1800.8123 hoặc website viettelstore.vn để mua Online, miễn phí giao hàng toàn quốc <10km nhanh chóng. để đặt mua sản phẩm, Viettel Store có thể giao hàng nhanh tận nhà.

Có thông tin cho rằng các sản phẩm nêu trên chưa chắc đã là sản phẩm chính hãng bởi khá rẻ so với các bên khác, Viettel Store nghĩ sao về thông tin này?

Đại diện Viettel StoreViettel Store là một trong những đơn vị đầu tiên trở thành Đại lý Ủy quyền chính hãng của Apple tại Việt Nam. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu Apple được kinh doanh trên kênh đều là hàng chính hãng, mới 100% và được bảo hành 1 năm, 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Chúng tôi luôn nỗ lực để khuyến khích người dùng mua hàng chính hãng, vừa đảm bảo mọi quyền lợi về bảo hành, sau bán, vừa giúp tạo thói quen mua hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ và đóng thuế đầy đủ.

Bất chấp khan hàng, Viettel Store vẫn có ưu đãi lớn dành cho nhiều sản phẩm Apple ảnh 3
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM