Bảng giá gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP tại Việt Nam

Nhà máy La Terre France nổi tiếng không chỉ về quy trình gia công chuyên nghiệp, đạt chuẩn GMP của Bộ Y Tế, cung cấp nhiều dòng sản phẩm chất lượng, hiệu quả cho thị trường mà còn được biết đến với bảng giá sản xuất thực phẩm chức năng phải chăng, hấp dẫn, là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà máy uy tín để hợp tác lâu dài thì đây là địa chỉ không nên bỏ qua. 
Những hậu quả không ngờ khi chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng giá trẻ, không đạt chuẩn
Hiện nay vẫn còn nhiều đơn vị kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng có quy mô nhỏ lẻ vì chạy theo lợi nhuận mà không cần biết đến chất lượng sản phẩm được tạo ra chỉ ưu tiên lựa chọn nhà máy nào có bảng giá sản xuất thực phẩm chức năng giá rẻ nhất để họp tác. Họ không biết rằng điều này chỉ đem lại lợi ích trước mắt nhưng hậu quả về sau là vô cùng lớn.
Sản phẩm kém hiệu quả
Để có được bảng giá gia công giá rẻ, hấp dẫn khách hàng các nhà máy buộc phải tìm kiếm nguồn nguyên liệu giá thấp thì mới có lợi nhuận. Và điều hiển nhiên, thảo dược giá rẻ thường kém chất lượng, có xuất xứ không rõ ràng, không được kiểm định kỹ lưỡng dẫn đến thực phẩm chức năng sản xuất ra không đạt hiệu quả đối với sức khỏe.
Chọn nhà máy có bảng giá sản xuất thực phẩm chức năng quá rẻ khiến doanh nghiệp nhận về sản phẩm không hiệu quả
Gây ảnh hưởng đến xấu sức khỏe của người tiêu dùng
Đi đôi với sản phẩm kém chất lượng là rủi ro rất dễ nhận thấy chính là gây hại đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của người sử dụng. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng giá rẻ không chỉ nhập nguyên liệu không đạt chuẩn mà ngay cả quy trình gia công, khu vực nhà xưởng cũng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm về thiết bị, đội ngũ nhân sự.
Đánh mất uy tín của thương hiệu
Hậu quả cuối cùng mà doanh nghiệp nhận được là đánh mất uy tín thương hiệu mà mình đã cố gắng xây dựng. Danh tiếng là điều không dễ dàng có được, đặc biệt là trong xu hướng tâm lý của khách hàng đang ngày càng trở nên kỹ lưỡng, khắt khe hơn, đừng chỉ vì lợi nhuận mà chọn bảng giá gia công thực phẩm chức năng giá rẻ dẫn đến mất cơ hội kinh doanh.
La Terre France – Nhà máy uy tín với bảng giá sản xuất thực phẩm chức năng hợp lý, đạt chuẩn GMP
La Terre France là nhà máy tiên tiến nổi tiếng với bảng giá sản xuất thực phẩm chức năng hợp lý, quy trình đạt chuẩn chất lượng, năm 2019 vinh dự nằm trong top 100 nhà máy thực phẩm chức năng GMP tại Việt Nam. Đến nay La Terre France đã đồng hành với hàng trăm công ty dược, hệ thống nhà thuốc lớn mang đến sản phẩm hiệu quả cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.
Nhà máy cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ từ phổ thông đến cao cấp, hỗ trợ sản xuất thực phẩm chức năng dù là số lượng ít hay là số lượng lớn. Chúng tôi cam kết gia công theo đúng quy trình của bộ Y Tế và bàn giao cho khách hàng đúng thời hạn đã thỏa thuận ban đầu.
Bảng giá sản xuất thực phẩm chức năng tại La Terre France chắc chắn sẽ được điều chỉnh linh hoạt tùy theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng về công thực, nguồn dược liệu và các dịch vụ khác kèm theo.
Nhà máy La Terre France là địa chỉ cung cấp cho bạn bảng giá sàn xuất thực phẩm chức năng hợp lý, đạt chuẩn GMP
Thực phẩm chức năng được gia công bằng công nghệ hiện đại, tiêu chuẩn Pháp, tuân thủ nghiêm ngặt quy định, khu vực nhà xưởng được kiểm tra và vệ sinh thường xuyên nhằm chắc chắn không xảy ra bất kỳ sai sót, rủi ro nào gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Hợp tác cùng La Terre France bạn sẽ nhận được những lợi ích gì?
Trở thành đối tác của nhà máy tpcn chuẩn gmp quý doanh nghiệp không chỉ nhận về nguồn sản phẩm chất lượng, đạt hiệu quả mà còn có những giá trị không thể đong đếm hết. Cụ thể:
Nâng cao khả năng cạnh tranh
Thời gian gần đây, chi tiết khiến khách quan quan tâm và quyết định mua hàng không chỉ nằm ở thành phần, công dụng mà họ còn chú ý đến danh tiếng của nơi sản xuất ra dòng sản phẩm đó. Nếu thực phẩm chức năng được gia công ở địa chỉ không rõ ràng, ít nhận được sự đánh giá cao khách hàng sẽ bỏ qua. Nhưng sản phẩm được sản xuất từ nhà máy La Terre France sẽ được khách hàng yên tâm sử dụng.
Được hỗ trợ trọn gói
Không chỉ nổi tiếng với năng lực sản xuất đạt chuẩn GMP, La Terre France còn được biết đến với nhiều dịch vụ khác như tư vấn công thức, nghiên cứu sản phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm, thuốc gia truyền và đăng ký công bố sản phẩm. Nhờ đó doanh nghiệp không mất thời gian hoàn thành từng giai đoạn nhỏ.
Doanh nghiệp dược sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ hữu ích khi hợp tác cùng La Terre France
Tiếp cận khách hàng nhanh chóng
Nhà máy La Terre France là đối tác thân thiết của đơn vị hỗ trợ truyền thông cho ngành dược duy nhất tại Việt Nam – Be Media, sau khi sản phẩm đã hoàn thành quy trình sản xuất, đóng gói, đến khâu ra mắt thị trường. Nếu có nhu cầu truyền thông, quảng bá sản phẩm, nhà máy và Be Media sẽ đồng hành cùng bạn. 
Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này sẽ giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn chính xác về bảng giá sản xuất thực phẩm chức năng để từ đó biết cách tránh những đơn vị gia công giá rẻ, không đặt chất lượng. Nhà máy La Terre France tự tin là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.
NHÀ MÁY SẢN XUẤT DƯỢC MỸ PHẨM CHUẨN GMP – LA TERRE FRANCE – NHÀ MÁY THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT NHẤT VIỆT NAM
  • Địa chỉ: 08A Ấp Phú Thành, Xã Phước Lý, Huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An
  • Hotline: 0906737372
  • Email: tranduc.beautycare@gmail.com
  • Website: www.nhamayduocphamgmp.com
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM