Bảng giá gia công dược phẩm độc quyền tại Việt Nam

Nhiều nhà máy gia công dược phẩm hiện nay thường chỉ nhận các đơn hàng lớn. Điều đó khiến không ít khách hàng gặp khó khăn khi muốn gia công dược phẩm số lượng ít. Bài viết  dưới đây sẽ giúp bạn tìm được nhà máy đạt chuẩn GMP, nhận gia công với lượng ít và đảm bảo được chất lượng với bảng giá gia công dược phẩm tốt cùng nhiều chính sách ưu đãi.
Nhà máy nhận gia công số lượng ít cần đảm bảo những yêu cầu nào?
Theo quy định, nhà máy gia công dược phẩm buộc phải đạt chuẩn GMP trong sản xuất. Khi đã đạt chuẩn GMP nghĩa là các điều kiện sản xuất từ thiết kế nhà xưởng, trang thiết bị, trình độ con người, các quy trình sản xuất hay kiểm soát chất lượng, lưu trữ hồ sơ, các hệ thống phụ trợ… đều phát đạt đúng yêu cầu. Một sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP sẽ đảm bảo đạt các yêu cầu về chất lượng của thực phẩm chức năng, dược phẩm…
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP là điều kiện cần nhưng vẫn chưa đủ. Hiện có không ít những nhà máy đạt chuẩn GMP nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng ít. Những tiêu chí phụ dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn hơn:
– Nhà máy có dây chuyền sản xuất đa dạng về các dạng bào chế: Thực phẩm chức năng, dược phẩm… có nhiều dạng bào chế khác nhau, mỗi sản phẩm sẽ phù hợp hơn ở một dạng bào chế nhất định. Vì vậy, một nhà máy có khả năng sản xuất đầy đủ cho các dạng bào chế sẽ là điều kiện cần không thể bỏ qua.
– Đảm bảo tiến độ sản xuất đúng và nhanh chóng: Nhà máy cần có năng lực sản xuất, năng lực quản trị sao cho đảm bảo được về tiến độ sản xuất nhanh chóng, bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh nhất có thể.
– Nhà máy có dịch vụ gia công trọn gói: Một sản phẩm được lưu hành trên thị trường là kết quả của rất nhiều các công đoạn khác khau. Từ lên công thức, sản xuất, thiết kế bao bì, lên nội dung nhãn và đặc biệt là đăng ký giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm. Khi bạn gia công tại nhà máy có đội ngũ chuyên thực hiện các công đoạn trên, sản phẩm chất lượng sẽ sớm hoàn thành và được phép phân phối ra thị trường một cách an toàn, dễ dàng và chỉn chu nhất.
– Giá gia công dược phẩm của nhà máy hợp lý: Vấn đề về giá gia công dược phẩm cần được quan tâm khi bạn thực hiện với số lượng ít hay nhiều. Hãy tham khảo về giá trước và lựa chọn cho mình đơn vị nhận gia công với mức giá gia công dược phẩm hợp lý nhất.
 – Có chính sách hậu mãi phù hợp: Ngay cả khi đã bàn giao sản phẩm, nhà máy nhận gia công vẫn cần phải có các chính sách nhằm chịu trách nhiệm cho sản phẩm với các tiêu chí liên quan đến sản xuất.
Một nhà máy đáp ứng được tất cả các yếu tố trên thì nhà máy đó chính là lựa chọn tối ưu của bạn.
Nhà máy nhận gia công số lượng ít với mức giá gia công dược phẩm tốt ở đâu?
Nhà máy La Terre France nhận gia công sản phẩm với số lượng ít với những điều kiện và chính sách, dịch vụ như sau:
– Điều kiện sản xuất tốt nhất: Nhà máy gia công dược phẩm La Terre France đã được cấp giấy chứng nhận thực hành sản xuất tốt GMP thực phẩm chức năng. Vì vậy, tất cả các điều kiện sản xuất của nhà máy đều đảm bảo đạt chuẩn theo quy định.
 – Dây chuyền sản xuất của nhà máy hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị máy móc: Dây chuyền sản xuất của nhà máy La Terre France đầy đủ cho các dạng bào chế từ viên nén, viên nang cứng, dung dịch, siro…Vì vậy, nhà máy đáp ứng được sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
– Năng lực sản xuất: Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tự động, đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhà máy La Terre France nhận gia công dược phẩm từ số lượng ít đến những lô lớn. Với tất cả các đơn đặt hàng dù nhỏ hay lớn, nhà máy cũng luôn đảm bảo được yêu cầu về tiến độ, bàn giao sản phẩm đúng thời gian cũng như sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất.
Mai Thy
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM