Apple lên kế hoạch tổ chức 2 sự kiện trong tháng 9

Nguồn tin từ nhà cung ứng cho biết Apple đang xem xét khả năng tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong tháng 9 thay vì trải đều ra ba tháng như trước kia.

Báo cáo từ Digitimes trích dẫn các nguồn từ chuỗi cung ứng tuyên bố sẽ có hai sự kiện Apple vào tháng 9 để ra mắt sản phẩm.

Táo khuyết cũng có rất nhiều sản phẩm để giới thiệu vào mùa thu này, trải dài từ iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods thế hệ thứ ba, iPad mini cải tiến, iPad mới và MacBook Pro 14-inch và 16-inch làm mới.

Sẽ có đến hai sự kiện ra mắt sản phẩm mới được Apple tổ chức trong tháng sau

Kịch bản để Apple tổ chức nhiều sự kiện trong tháng thay vì trải đều ra ba tháng 9, 10, 11 như mọi năm không phải không thể xảy ra. Táo khuyết đang xem xét đến khả năng sinh viên tựu trường mà vẫn phải học trực tuyến trong tháng 9 và muốn chớp thời cơ giới thiệu các dòng sản phẩm mới ngay thời điểm vàng này.

Trước đấy, biên tập viên Mark Gurman của Bloomberg cũng báo cáo rằng, Apple có thể không giới thiệu tất cả các sản phẩm trong một sự kiện, mà chia ra thành nhiều buổi trực tuyến.

Với những lý do này, Apple có thể tổ chức sự kiện thứ hai vào giai đoạn gần cuối năm, có khả năng là tháng 10 hoặc đầu tháng 11. Ngoài iPhone 13 ra mắt trong sự kiện tháng 9, Apple có thể tung ra một số thiết bị như AirPods mới, AirPods Pro mới, iPad phổ thông, iPad mini mới, MacBook Pro 14 inch, MacBook Pro 16 inch và Apple Watch Series 7.

Thục Anh (TH)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM