Adele đứng đầu bảng xếp hạng album và đĩa đơn của Anh

Adele đã giành được một cú đúp hiếm hoi trong bảng xếp hạng âm nhạc của Vương quốc Anh, chiếm giữ cả hai vị trí số một cho đĩa đơn và album.

Vào cuối tuần qua, Công ty Official Charts Company cho biết album “30” của siêu sao người Anh – bản phát hành đầu tiên sau 6 năm của cô – đã đạt doanh số 261.000 bảng xếp hạng và là album bán chạy nhất trong tuần đầu tiên trong năm nay. Đây cũng là sản phẩm mở màn lớn nhất cho một nữ nghệ sĩ solo kể từ album cuối cùng của cô, album “25” phát hành vào năm 2015. Với thành tích mời, có nghĩa là cả bốn album phòng thu của Adele đều đã lên vị trí số một.

“25” vẫn nằm trong bảng xếp hạng ở vị trí thứ 15, cũng như “21” và màn ra mắt đã làm nên tên tuổi của cô, “19”, lần lượt ở vị trí thứ 18 và 31.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ 33 tuổi cũng giữ vị trí số một đĩa đơn, với bản phát hành đầu tiên từ album, “Easy On Me”, trong tuần thứ sáu phát hành.

Ca khúc thứ hai từ “30”, “Oh My God”, là ca khúc mới cao nhất đứng ở vị trí thứ hai, trong khi một ca khúc khác, “I Drink Wine”, đứng ở vị trí thứ tư. 

Phương Anh/TH

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM