Á hậu Lê Xuân Tâm – Phó Ban giám khảo kiêm Nhà tài trợ cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) đã chính thức diễn ra buổi họp báo tại TP.Vũng Tàu. Tại đây, Ban tổ chức cũng công bố thành phần Ban giám khảo và Nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi.
Chiều 16/1, Công ty TNHH Giải trí và Truyền thông Pema Media đã tổ chức họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business) tại Nhà hàng Maxim’s (TP.Vũng Tàu). Cuộc thi được cấp phép tổ chức bởi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, dự kiến sẽ diễn ra từ 24/3 đến 29/3/2024 với các vòng thi phụ, vòng thi bán kết, vòng thi chung kết. Trong đó, đêm chung kết và trao giải cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 sẽ diễn ra vào ngày 29/3 tại Trung tâm Hội nghị và Biểu diễn nghệ thuật AROMA (TP.Vũng Tàu).
Á hậu Lê Xuân Tâm – Phó BGK Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 (Miss Suparanational Business)
Tham dự buổi họp báo, có bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC cuộc thi, Đại Tá – NSND Trần Nhượng – Trưởng BGK, Á hậu Lê Xuân Tâm – Phó BGK, Á hậu Triệu Mai Thanh Thủy – Thành viên BGK, Á hậu Trương Quý Minh Nhàn – Thành viên BGK, bà Hồ Thị Thanh Hương – Thành viên BGK,…
Cô hiện đang là Tổng giám đốc công ty TNHH Sata Pharm
Tại buổi họp báo, BTC đã công bố lịch trình, thể lệ thi, các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi trước truyền thông đại chúng. Qua đó, lễ ký kết giữa BTC và các Nhà tài trợ cũng được tiến hành trong buổi khởi động cuộc thi.
Á hậu Xuân Tâm giữ vai trò Phó Ban giám khảo, đồng thời cũng đại diện công ty TNHH Sata Pharm đồng hành cùng cuộc thi với tư cách Nhà tài trợ
Theo công bố, Á hậu Lê Xuân Tâm – Tổng giám đốc công ty TNHH Sata Pharm sẽ giữ vai trò Phó Ban giám khảo tại cuộc thi năm nay. Đồng thời, nàng hậu cũng sẽ là Nhà tài trợ đồng hành mang đến Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như mỹ phẩm, dược phẩm hay thực phẩm chức năng,…thuộc công ty TNHH Sata Pharm.
Á hậu Xuân Tâm đại diện Công ty TNHH Sata Pharm ký kết hợp tác cùng bà Vũ Ngọc Anh – Trưởng BTC Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2024
Công ty TNHH Sata Pharm được biết đến là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối và bán lẻ các mặt hàng bảo vệ sức khỏe và sắc đẹp,…có xuất sứ từ Hoa Kỳ và một số mặt hàng trong nước với chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao. Tiêu biểu có thể kể đến sản phẩm chống suy giãn tĩnh mạch chân “Rotuven300”, đây là sản phẩm tâm huyết của Sata Pharm. Được chiết xuất 100% thảo dược được sản xuất tại Mỹ, với nguyện liệu chính là hạt dẻ ngựa và hoa hòe, có công dụng hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân gồm: đau chân, nặng chân, phù chân, hỗ trợ làm tăng trương lực tĩnh mạch, củng cố sức bền thành mạch.
Là một người phụ nữ thành đạt trong kinh doanh và thành công cả trong nghệ thuật, dẫn dắt và đưa doanh nghiệp của mình đi lên phát triển như hiện nay. Năm 2020, Lê Xuân Tâm xuất sắc đạt được danh hiệu cao quý là Á hậu tại một sân chơi nhan sắc tầm cỡ quốc gia tại Việt Nam, có thể nói cô là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ trong thời đại mới, bản lĩnh, tri thức,…
Nàng hậu họ Lê là hình mẫu lý tưởng về người phụ nữ trong thời đại mới, bản lĩnh, tri thức,…
Đến với Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024, Á hậu Xuân Tâm sẽ là người dẫn dắt, nhận xét giúp các thí sinh hoàn thiện và tự tin hơn khi bước lên sân khấu. Cô cũng là người hỗ trợ các thí sinh trong việc chia sẻ kinh nghiệm về quá trình tham gia cuộc thi nhan sắc.
Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị TÂM – TÀI – TRÍ – ĐỨC nhằm tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam, tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Thanh Vân
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM