3 con giáp may mắn bất chấp tháng cô hồn, đầu tháng quý nhân chiếu cố, cuối tháng tài vận về túi

Dưới đây là 3 con giáp may mắn trong tháng cô hồn. Liệu bạn có phải là một trong số đó?

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, khi đó các vong hồn sẽ được trở về dân gian gây nhiễu loạn khiến nhiều người gặp vận xui, làm chuyện gì cũng không thành. Nhưng dù vậy, 3 con giáp dưới đây vẫn gặp vô vàn may mắn trong tháng cô hồn.

Tuổi Tý

Tý là một trong 3 con giáp gặp may mắn trong tháng cô hồn.

Tý là một trong những con giáp may mắn trong tháng cô hồn này, bởi lẽ bạn là người biết đánh giá đúng năng lực của mình, biết thế mạnh, thế yếu của mình là gì nên có thể lên những kế hoạch rõ ràng cho bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn khá chủ động trong công việc nên luôn được cấp trên đánh giá cao, trao cho những cơ hội tốt trong công việc, con đường thăng tiến nhờ vậy mà rộng mở.

Về tài chính, nhìn chung bạn không gặp phải khó khăn gì trong việc kiếm tiền, nguồn thu được đảm bảo dù nhiều người đang rất vất vả để mưu sinh. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận về khoản tiền đã cho vay trước đó cùng một số tiền lãi, tuy lãi không nhiều nhưng cũng giúp bạn trang trải phần nào chi phí sinh hoạt hàng ngày.

Không chỉ về tài chính, công việc mà ngay cả đường tình duyên của Tý cũng vô cùng khởi sắc trong tháng 7 âm lịch này. Những người độc thân có vẻ ngoài vô cùng cuốn hút trong mắt người khác giới, bạn dễ tìm thấy ý trung nhân của đời mình. Trong khi đó, những người đã có đôi có cặp lại biết cách hâm nóng tình cảm đôi lứa, mối quan hệ ngày càng bền chặt hơn.

Tuổi Tỵ

Tính theo lịch can chi, tháng 7 là tháng Bính Thân, trong khi đó Thân và Tỵ là một trong những cặp lục hợp nên những người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng này. Cụ thể, người tuổi Tỵ thường sẽ được quý nhân giúp đỡ, công việc, sự nghiệp và cả tiền bạc đều hanh thông và thuận lợi hơn.

Bạn sẽ tìm được cơ hội thăng tiến nhờ biết biến nguy nan thành thời cơ, những vấn đề nan giải trước đó đều tìm được hướng giải quyết phù hợp. Nhờ đó, cơ hội thăng tiến của bạn trong tháng cô hồn sẽ rõ ràng hơn so với trước đó.

Về tài chính, bạn có thể thoát khỏi cảnh nợ nần. Việc kinh doanh buôn bán dần đi vào guồng quay và thuận lợi hơn hẳn. Trong khi đó, những người làm công ăn lương cũng tìm được cơ hội phát huy lợi thế của mình với sự hỗ trợ của những người xung quanh.

Theo lục thập hoa giáp, 3 tuổi là Tân Tỵ (2001), Kỵ Tỵ (1989) và Đinh Tỵ (1977) dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng cô hồn này. Đặc biệt, tuổi Tân Tỵ sẽ suôn sẻ hơn vì những người này thuộc mệnh Kim, trong khi theo ngũ hành thì tháng 7 âm lịch này trùng hành Kim.

Tuổi Dậu

Khi bước qua tháng cô hồn, nhiều người sẽ cảm thấy lo lắng vì sợ gặp phải những chuyện xui xẻo, tuy nhiên đây lại là tháng những người tuổi Dậu gặt hái thành quả trên con đường sự nghiệp, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Không chỉ vậy, bạn còn được cấp trên cũng như đồng nghiệp tin tưởng, nhờ đó có cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc chí ít là thưởng nóng.

Với những người đầu tư kinh doanh, những khoản đầu tư trước đó sẽ mang về cho bạn một khoản lợi nhuận lớn đến bất ngờ. Vì vậy, bạn nên tiếp tục tin tưởng vào tầm nhìn và khả năng đánh giá, quan sát tình hình của mình thay vì chạy theo xu hướng. Dù vậy, bạn cũng cần phải biết điểm dừng của mình, không phải lúc nào cũng nên đầu tư liều lĩnh.

Trong tháng 7 âm lịch, đường tình duyên của những người tuổi Dậu cũng nở rộ. Bạn nổi bật giữa đám đông nhờ sự hài hước của mình và cách giao tiếp khéo léo. Bạn có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh nên khả năng thoát ế rất cao, tuy nhiên trước khi đến với ai thì bạn nên suy nghĩ thật chín chắn chứ đừng vội vã.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM