VCSC hợp tác với TIMO tung ưu đãi lên đến 300.000 đồng vào ví TIMO khi khách hàng mở tài khoản

478

Bất chấp những ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch, thị trường chứng khoán vẫn luôn duy trì sức hút của một kênh đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả trong suốt thời gian qua.

Để thực sự chủ động và tự tin trong lĩnh vực đầy tiềm năng này, nhà đầu tư cần “chọn mặt gửi vàng” vào những công ty chứng khoán có uy tín trên thị trường ngay từ khi mới bắt đầu. Nhờ đó, các nhà đầu tư mới sẽ có được sự đồng hành hỗ trợ chuyên nghiệp, bài bản, tận tâm và đặc biệt là nhận được các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới.

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 10 này, CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) hợp tác với Ngân hàng số TIMO, tặng ngay những phần quà lên đến 300.000 đồng vào tài khoản ví TIMO cho các khách hàng mở tài khoản và giao dịch chứng khoán VCSC tại đây.

TIMO được biết đến như một đại diện tiên phong cho nền tảng ngân hàng số tại thị trường Việt Nam. Với hàng loạt đặc tính ưu việt như: Bảo mật cực cao với 3 lớp khóa, vô cùng tiện lợi vì sử dụng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ số, đặc biệt là miễn phí gần như toàn bộ các giao dịch cơ bản mà ngân hàng truyền thống tính phí, TIMO ngày càng trở nên phổ biến, được đông đảo người dùng đánh giá cao và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

VCSC hợp tác với TIMO tri ân khách hàng mở tài khoản mới - 1

Đối với những khách hàng đang trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số TIMO, hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại và click vào banner có biểu tượng VCSC để tham gia ngay vào chương trình ưu đãi đầy hấp dẫn này.

Chỉ trong vòng vài phút thao tác online dễ dàng và đơn giản, bạn đã có ngay một tài khoản giao dịch chứng khoán với sự hỗ trợ nhanh chóng từ đội ngũ môi giới chuyên nghiệp và tận tâm từ VCSC, cũng như ngay lập tức được tiếp cận các nguồn thông tin phân tích chuyên sâu về thị trường, doanh nghiệp được cập nhật 24/7 do VCSC cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Đối với khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng số TIMO, vui lòng truy cập đường link tải ứng dụng TIMO để tận hưởng ưu đãi cùng VCSC.

Với thông điệp “Bến đỗ an toàn, đầu tư thêm nhàn”, VCSC và TIMO đặc biệt gửi đến chương trình ưu đãi dành cho khách hàng có tài khoản ngân hàng số TIMO lần đầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại VCSC (Không áp dụng cho khách hàng đóng tài khoản và mở mới) với các ưu đãi sau:

– 100 khách hàng TIMO mở tài khoản chứng khoán VCSC sớm nhất sẽ được nhận quà tặng voucher Got It trị giá 100.000 đồng/tài khoản.

– 100 khách hàng TIMO sau khi mở tài khoản thành công có phát sinh ít nhất một giao dịch mua bán chứng khoán sẽ nhận quà tặng voucher Got It trị giá 300.000 đồng/tài khoản.

Chương trình bắt đầu xuyên suốt vào tháng 10 đến khi có thông báo mới nhất. Chương trình có thể kết thúc sớm sau khi hết số lượng quà ưu đãi.

Chưa bao giờ việc sở hữu một tài khoản chứng khoán lại đơn giản, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến như vậy. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký mở tài khoản mới tại VCSC chỉ trong 3 phút bạn nhé!

VCSC tự hào là một trong số những đơn vị tài chính tiên phong trong việc ứng dụng thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến bậc nhất vào hệ sinh thái sản phẩm số, hướng tới 100% tự động hóa và trực tuyến hóa các dịch vụ giao dịch, nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng trong từng phân khúc, đồng thời góp phần đưa thị trường chứng khoán tiếp cận gần hơn với người dân Việt Nam. Thông qua chú trọng đầu tư công nghệ, VCSC không ngừng nâng cao chất lượng của hệ thống vận hành cốt lõi, nhằm đảm bảo hoạt động giao dịch ổn định thông suốt, đồng thời tăng cường hỗ trợ người dùng trên các nền tảng công nghệ số đa dạng như V-Pro, V-Mobile, V-Web… từ đó đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ độc đáo và tiện ích nhất.

Thu Hà-t.h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM