Tập đoàn Tân Hoàng Minh trao tặng máy thở oxy cho Bộ Y tế nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch

428

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp ở hầu khắp 19 tỉnh, thành khu vực phía Nam, đặc biệt là TPHCM, số ca dương tính tăng nhanh, dẫn tới nguy cơ thiếu hụt trang thiết bị y tế, nhất là hệ thống hỗ trợ hô hấp công nghệ cao. 

Tập đoàn Tân Hoàng Minh quyết định trao tặng Bộ Y tế 150 máy thở oxy dòng cao BKVM-HF1, phục vụ công tác điều trị các bệnh nhân Covid-19. Được biết, Tân Hoàng Minh đã khẩn trương làm việc với nhà cung cấp để bàn giao 100 máy thở trong thời gian rất ngắn. Bên cạnh đó, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng sẽ tiếp tục chung tay cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam ủng hộ 50 máy thở cho TPHCM

Tân Hoàng Minh chi viện 150 máy thở oxy dòng cao BKVM-HF1 cho Bộ Y tế - 1

Tập đoàn Tân Hoàng Minh kỳ vọng hệ thống máy thở hiện đại trên sẽ hỗ trợ hiệu quả cho ngành y tế các địa phương khu vực phía Nam nói riêng và cả nước nói chung trong công tác ứng phó với dịch Covid-19. Trên cơ sở Quyết định tiếp nhận và phân bổ của Bộ Y tế, các máy thở đã và đang được vận chuyển về TPHCM, Cần Thơ và Hậu Giang,… để kịp thời đưa vào sử dụng.

Ông Đỗ Hoàng Việt, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn chia sẻ: “Là một trong những doanh nghiệp bất động sản cao cấp hàng đầu, Tân Hoàng Minh có trách nhiệm chung tay với Chính phủ và xã hội trong công tác đẩy lùi dịch bệnh Covid – 19. Trước tình trạng số lượng bệnh nhân Covid-19 chuyển nặng gia tăng, những trang thiết bị y tế, hỗ trợ hô hấp hiện đại đang vô cùng cấp thiết. Chúng tôi mong rằng, những đóng góp kịp thời và thiết thực của Tân Hoàng Minh sẽ góp thêm nguồn lực trong hoạt động điều trị các bệnh nhân Covid-19 và giảm tải áp lực cho đội ngũ bác sỹ, nhân viên y tế.”

Bên cạnh đó, ông cũng bày tỏ sự tin tưởng dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, với những hành động quyết liệt của Chính quyền địa phương, sự chung tay của người dân, sự hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, Việt Nam sẽ nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, quay lại trạng thái bình thường mới để ổn định phát triển kinh tế.

Từ đầu năm đến nay, Tập đoàn Tân Hoàng minh đã ủng hộ 20 tỷ đồng cho quỹ vắc-xin và phòng, chống dịch Covid-19; 5 tỷ đồng cho hoạt động phát lương thực cứu trợ các hộ nghèo và 5000 thiết bị xét nghiệm nhanh tương ứng 1 tỷ đồng tại Hà Nội. Ủng hộ Bắc Giang, Hải Dương mỗi tỉnh 2 tỷ đồng trong công tác phòng chống dịch. Năm 2020, Tân Hoàng Minh đã dành ra gần 35 tỷ đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, các quỹ bảo trợ và Trung tâm Đổi mới sáng tạo…

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Tân Hoàng Minh đã hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 cho cả nước là gần 80 tỷ đồng.

Tân Hoàng Minh là một trong những Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, đơn vị đã phát triển thành công nhiều dự án, tổ hợp văn phòng, TTTM, căn hộ cao cấp tại tại trung tâm Hà Nội và TPHCM như: D’. Palais Louis, D’. Le Roi Soleil, D’. El Dorado, D’. Le Pont D’or; D’. Capitale,…

Tân Hoàng Minh chi viện 150 máy thở oxy dòng cao BKVM-HF1 cho Bộ Y tế - 2

Hiện Tân Hoàng Minh đang phát triển 3 dự án tại TPHCM và TP Hà Tĩnh và Phú Quốc. Dự án D’. Saint Raffles có diện tích lên đến 2.000 m2, tọa lạc tại vị trí đắc địa, số 43-45-47 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1, là tòa văn phòng cao cấp mang nét kiến trúc Tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp, dự kiến đưa vào vận hành 2022.

D’. Metropole Hà Tĩnh có quy mô hơn 2.4 ha, quy tụ 61 shophouse theo lối kiến trúc “lâu đài” và khu căn hộ cao cấp tích hợp đầy đủ các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hứa hẹn trở thành khu đô thị đáng sống tại Hà Tĩnh.

Quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí với hệ thống khách sạn, biệt thự, shophouse, công viên, quảng trường, khu du lịch,… rộng 40 ha tại Phú Quốc.

Ngoài ra, Tân Hoàng Minh đang sở hữu và phát triển hơn 40 dự án tập trung tại các thành phố lớn: Hà Nội, TPHCM, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hòa Bình, Hải Dương, Phú Quốc, Bắc Giang,…

Trong năm nay, Tân Hoàng Minh sẽ tiếp tục triển khai các dự án có thể kế đến: dự án Ngọc Hồi với 5 tòa căn hộ trên diện tích hơn 3.5 ha, dự án Việt Tiến rộng 3 ha và khu đô thị Tân Hoàng Mai có quy mô 20 ha tại Hà Nội. Khu đô thị công nghiệp có quy mô hơn 540 ha tại Thái Nguyên. Khu đô thị có diện tích gần 70 ha tại Bắc Giang và khu nghỉ dưỡng rộng 200 ha tại Hòa Bình.

Thu Trà-t/h

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM