OKVIP – Mang đến giải pháp truyền thông chất lượng

50

Với thế mạnh mảng truyền thông, giải trí, thể thao và còn mang lại cho khách hàng các dịch vụ quảng cáo, SEO…, OKVIP trở thành tập đoàn quen thuộc, uy tín và chất lượng của đông đảo khách hàng, đối tác.

Giới Thiệu OKVIP - Sứ Mệnh Đồng Hành Tin Cậy Và Sáng Tạo

OKVIP với những giá trị hữu ích cho khách hàng

Có mặt nhiều năm trên thị trường truyền thông, giải trí, OKVIP được mọi người biết đến với vai trò là một trong những doanh nghiệp truyền thông, giải trí chất lượng, chuyên nghiệp. Nơi đây đã mang đến cho mọi người, khách hàng, đối tác  những dịch vụ hấp dẫn, giá trị.

Tên tuổi của OKVIP ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thị trường với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng nhiều giá trị hữu ích ở đa dạng các lĩnh vực. Được biết đến với thế mạnh mảng truyền thông, giải trí, thể thao và còn mang lại cho khách hàng các dịch vụ quảng cáo, SEO…, OKVIP trở thành tập đoàn có tiếng được đông đảo khách hàng ủng hộ, tin tưởng sử dụng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực tư vấn quảng cáo, tư vấn chiến lược truyền thông, OKVIP đã và đang mang đến cho khách hàng chiến lược hiệu quả, giúp truyền tải thông điệp được đúng nơi. Nhờ có nội dung thu hút, đánh vào insight người dùng gây sự chú ý của nhiều khách hàng, gia tăng lượt tương tác…

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Dịch Vụ Giải Trí Truyền Thông OKVIP

Để vận hành được tập đoàn OKVIP, đơn vị này sở hữu đội ngũ nhân sự đông đúc, chất lượng và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 và giải đáp những thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, đội ngũ OKVIP đã chiếm được thiện cảm trong mắt của khách hàng. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, OKVIP luôn xem trọng những khách hàng, đối tác để mang đến cho họ sự hài lòng nhất về dịch vụ OKVIP.

Bởi vậy, OKVIP ngày càng phát triển mạnh mẽ đều nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng. Đến với OKVIP, mọi người được tìm kiếm những giải pháp chất lượng cho nhu cầu của họ.

OKVIP đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm

Liên Hệ Quảng Cáo Tại Dịch Vụ Giải Trí Truyền Thông OKVIP

Là tập đoàn có tiếng trong lĩnh vực truyền thông, giải trí, thể thao, OKVIP đã vận hành công ty một cách hiệu quả, chất lượng và mang đến những thành quả xứng đáng với công sức, nguồn lực bỏ ra.

Để đáp ứng nhu cầu “vươn khơi, đánh bắt xa bờ” của mình, OKVIP đã có thông báo về việc tuyển dụng số lượng lớn nhân sự, phục vụ cho tham vọng phát triển công ty của mình.

OKVIP đang tuyển dụng nhiều vị trí việc làm với các chế độ lương, thưởng, phúc lợi tốt. Vị trí SEO website tìm kiếm nhân sự đảm nhiệm công việc liên quan đến SEO của tập đoàn hoặc của dự án cụ thể. IT website đảm bảo hoạt động của các server và hệ thống máy tính… SEO content đảm nhận nhiệm vụ sản xuất nội dung cho SEO web. Designer chịu trách nhiệm cho hình ảnh thương hiệu của đơn vị. Sale Marketing là vị trí không thể thiếu của doanh nghiệp OKVIP.

Hiện nay, các vị trí trên của OKVIP đang vận hành tốt tập đoàn. Tuy nhiên, OKVIP cũng muốn tuyển dụng, thu hút thêm nhân tài để đưa hình ảnh, thương hiệu và sự nghiệp của OKVIP ngày càng vươn xa hơn.

Khi tuyển dụng được những vị trí thích hợp, nhân viên mới sẽ cùng đội ngũ nhân viên cũ hòa nhập tốt với văn hóa của công ty, cùng nhau cố gắng, giúp đỡ trong công việc để hoàn thành nhiệm vụ được giao, cùng nhau đưa công ty OKVIP phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Làm việc ở OKVIP, nhân viên nhận mức lương thường cao hơn so với các đơn vị cùng lĩnh vực khoảng 20%, được thưởng hoa hồng theo dự án và kết quả kinh doanh, được tham gia các loại bảo hiểm cơ bản và được hưởng các phúc lợi tốt. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên được phát huy sở trường của mình để góp phần phát triển công ty.

OKVIP kinh doanh đi đôi với cống hiến cho xã hội

OKVIP - Hoạt động từ thiện ý nghĩa đậm chất nhân văn | Tạp chí Kinh tế và Dự báo

Không chỉ phát triển kinh doanh, OKVIP còn dành thời gian cũng như trích % lợi nhuận của tập đoàn để thực hiện những chương trình thiện nguyện đầy tính nhân văn. Qua đó, nhân lên niềm vui cho những phận đời khó khăn trong cuộc sống hay vùng gặp thiên tai, hoạn nạn…

Trong nhiều năm phát triển của mình, OKVIP đã thực hiện nhiều dự án thiện nguyện lan tỏa tình yêu thương và niềm hy vọng cho các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

OKVIP đã tặng quà cho bà nhặt ve chai, giúp đỡ các trường hợp người già không nơi nương tựa hoặc có hoàn toàn khó khăn. Hay cứu trợ và giúp đỡ bà con ở các vùng lũ lụt tại khúc ruột miền Trung, tặng quà, tiền ủng hộ người già khó khăn ở thành phố lớn…

Nhiều đợt thiện nguyện trên khắp mọi miền Tổ quốc của OKVIP như muốn truyền tải thông điệp yêu thương đến mọi người, cùng nhau giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn vươn lên nghịch cảnh.

Nếu muốn tìm kiếm mảng truyền thông, giải trí, thể thao OKVIP và các dịch vụ quảng cáo, SEO cũng như muốn đồng hành cùng chuyến thiện nguyện ý nghĩa, OKVIP luôn giang rộng vòng tay chào đón và phục vụ hết mình cho mọi người.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 26 Hùng Vương, Phú Hội, Thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  • Số điện thoại: 0842374875
  • Email: okvip.ing@gmail.com
  • Website: https://okvip.ing/

Bích Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM