OKVIP đang cần nhiều vị trí việc làm hấp dẫn

Nhằm mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như phục vụ cho mục tiêu phát triển, mở rộng thị trường, công ty OKVIP đang cần nhiều vị trí việc làm hấp dẫn với mức thu nhập khủng.

1.Tổng quan về OKVIP

Được thành lập vào năm 2006, tập đoàn Taipei101 chính thức đổi tên thành OKVIP vào tháng 5/2023, nhằm thay đổi định vị trên thị trường, phù hợp với chiến lược kinh doanh cũng như khách hàng mục tiêu mới.

Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến này tập trung vào việc mang đến trải nghiệm giải trí tốt nhất cho khách hàng, cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng, đa dạng, tạo điểm khác biệt qua sản phẩm và trải nghiệm độc đáo.

1

Tổng quan về OKVIP.

OKVIP mang trong mình sứ mệnh trở thành hãng giải trí hàng đầu, mang đến niềm vui cho khách hàng trong môi trường trực tuyến. Để làm được điều này, tập đoàn đã chuẩn bị chiến lược kinh doanh dài hạn để đảm bảo sự phát triển lâu dài, cải tiến và đổi mới sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu, sở thích của khách hàng.

Để xác định được hướng đi đúng đắn cho sự phát triển và thành công, OKVIP luôn cố gắng tuân theo các giá trị cốt lõi mà ban lãnh đạo đề ra cũng như cố gắng thực hiện, nâng cao chúng. Đó là chất lượng, uy tín, đổi mới, trách nhiệm xã hội và xem khách hàng là trung tâm của hoạt động kinh doanh.

Với sứ mệnh trở thành thương hiệu giải trí hàng đầu tại khu vực châu Á, tập đoàn OKVIP dần dần khẳng định được vị thế qua sự cam kết về trải nghiệm chất lượng, tính công bằng và dịch vụ tuyệt vời.

2.Nhân viên của OKVIP có quyền lợi gì?

Nhân viên của tập đoàn giải trí lớn đang được hưởng những quyền lợi như mức lương hấp dẫn, tiền ăn, chỗ ở… Nhân viên của tập đoàn nổi tiếng này còn được hưởng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn như gói bảo hiểm toàn diện, chế độ nghỉ phép linh hoạt và chương trình khuyến khích sự phát triển sự nghiệp.

Cụ thể, khi trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn này, bạn nhận được mức lương xứng đáng với thời gian và công sức đóng góp. Đơn vị này cam kết trả mức lương cao hơn 20% so với công ty giải trí khác để khuyến khích hiệu quả công việc. Nếu hoàn thành các dự án lớn, bạn nhận được thưởng phù hợp với thành tích đạt được.

2

Nhân viên của OKVIP có quyền lợi gì?

Tập đoàn OKVIP cung cấp tiền ăn hàng tháng, cung cấp chỗ ở miễn phí trong ký túc xá, gồm các tiện ích như điều hòa, máy giặt, wifi…

Tập đoàn này cũng cung cấp chế độ bảo hiểm đầy đủ để bảo vệ quyền lợi của nhân viên. Bạn được hưởng chế độ bảo hiểm tốt hơn so với công ty khác gồm bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm y tế với mức đóng góp cao hơn lên tới 50%.

Nhân viên có quyền nghỉ phép 4 ngày trong 1 tháng (ngoại trừ cuối tuần và ngày lễ). Bạn có thể nộp đơn xin nghỉ phép ốm hoặc nghỉ phép năm với lý do phù hợp. OKVIP tạo điều kiện linh hoạt để đảm bảo sự cân nhắc giữa công việc và cuộc sống.

Môi trường làm việc tại công ty này mang đến cơ hội đào tạo và phát triển kỹ năng nghề nghiệp miễn phí cho nhân viên.

3.OKVIP mang đến nhiều vị trí việc làm hấp dẫn

Để đội ngũ nhân sự cống hiến hết mình cho công ty OKVIP, đơn vị này đã cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đa dạng và thú vị cho toàn thể nhân viên. OKVIP luôn luôn cam kết đảm bảo sự phát triển và thăng tiến của nhân viên trong môi trường công bằng.

Đội ngũ nhân sự của OKVIP làm việc với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, hợp tác. Công ty tạo điều kiện để nhân viên phát triển và thăng tiến. Tất cả bộ phận liên kết với nhau để hoạt động suôn sẻ, mang lại trải nghiệm giải trí trực tuyến tốt nhất cho khách hàng.

Hiện nay, OKVIP đang phát triển và dự định lấn sân sang thị trường các nước châu Âu, để mang đến cho người chơi sản phẩm dịch vụ tốt nhất, công ty đang cần nhiều vị trí việc làm hấp dẫn có mức thu nhập khủng.

Tuyển dụng OKVIP đang cần nhiều vị trí việc làm. Dựa vào kiến thức và khả năng của mình, bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp như nhân viên SEO, Sale, Marketing, nhân viên chăm sóc khách hàng…

3

OKVIP mang đến nhiều vị trí việc làm hấp dẫn.

Sở hữu đội ngũ nhân sự hùng hậu có chuyên môn cao, OKVIP vẫn đang tìm kiếm ứng viên tài năng để gia nhập công ty. Trở thành nhân viên của công ty này, bạn được làm việc cùng đồng đội, thích ứng nhanh chóng với môi trường làm việc năng động…

Từ bài tuyển dụng này, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp với năng lực bản thân có mức lương hấp dẫn và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, còn chần chừ gì nữa mà không nộp hồ sơ vào công ty nổi tiếng này. Trở thành nhân viên chính thức của OKVIP, bạn được làm việc hết mình, hưởng những chính sách, phúc lợi hấp dẫn và có những đồng đội hòa đồng, thân thiện.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Website: https://okvipo.com/
  • Điện thoại: 0567847845
  • Email: OKVIPo.com@gmail.com
  • Địa chỉ: 67 P. Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Ngọc An

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM