Nguyễn Quế Anh: Doanh nhân khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Ít ai biết, Nguyễn Quế Anh – Chủ tịch Công ty Mỹ phẩm Cao cấp Ruby Queen Việt Nam có hành trình khởi nghiệp vất vả từ 2 bàn tay trắng
Ấn tượng đầu tiên khi gặp CEO Nguyễn Quế Anh chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin, điềm đạm. Không ai nghĩ rằng, Quế Anh lại sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó. Chị chia sẻ, khi bắt đầu nhen nhóm ý tưởng khởi nghiệp, trong người chị chỉ có vỏn vẹn 10 triệu đồng. Sau 2 năm tập tành kinh doanh, chị tích góp được một số vốn nhỏ và tự thành lập Công ty Ruby Queen Việt Nam.
Đến nay, Ruby Queen Việt Nam đã trở thành một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được nhiều người ưa chuộng, mang đến cho CEO Quế Anh những thành công ngoài sức tưởng tượng.
Không chỉ là một doanh nhân tài giỏi, bản lĩnh, Quế Anh còn là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình. Ngày 24/10 vừa qua, doanh nhân Nguyễn Quế Anh tham gia chương trình “Phụ nữ truyền cảm hứng – Hướng về miền Trung” tại TP.HCM. Tại buổi talkshow, chị có những trải lòng về cuộc sống, sự nghiệp cũng như gia đình của mình. Với quan điểm “Cho đi yêu thương sẽ gặt lại hạnh phúc”, nữ doanh nhân Quế Anh đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm và sẻ chia của các khán giả xem truyền hình.
Nguyễn Quế Anh: Doanh nhân khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng - 2
Người phụ nữ hạnh phúc là người luôn biết yêu bản thân, mỗi ngày cố gắng hoàn thiện bản thân, phấn đấu nỗ lực trong công việc, sự nghiệp nhưng cũng không quên vun vén gia đình, con cái của mình. Người phụ nữ hạnh phúc là người luôn biết cho đi, lan toả tình yêu thương đến với mọi người xung quanh vì cho đi yêu thương sẽ gặt lại hạnh phúc” – doanh nhân Quế Anh chia sẻ tại chương trình.
Nguyễn Quế Anh: Doanh nhân khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng - 3
Trước đó, vào cuối tháng 9/2020, nữ doanh nhân được Ban điều hành mạng lưới Happy Women giao nhiệm vụ đảm nhận vị trí Giám khảo cuộc thi Miss Photo Happy Women 2020. Miss Photo 2020 là cuộc bình chọn online ảnh dành cho mạng lưới hơn 5.000 nữ doanh nhân của Happy Women Leader Network.
Cùng ngồi ghế giám khảo với doanh nhân Quế Anh còn có những gương mặt tên tuổi trong giới showbiz như NSƯT Minh Phương, siêu mẫu Hạ Vy, siêu mẫu Bảo Ngọc, ca sỹ Quang Hà, Vũ Hạnh Nguyên, nhạc sỹ Dương Trường Giang, chuyên gia trang điểm make up Quang Bi… Tại cuộc thi, doanh nhân Quế Anh đã thể hiện rất tốt vai trò của mình, tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng.
Quế Lâm
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM