Mai Phương Thuý và nhiều nghệ sĩ đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19

127
 Hoa hậu Mai Phương Thuý đã đăng ký tham gia đội ngũ tình nguyện viên chống dịch COVID-19 ở TP. HCM cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Gần đây MC Quỳnh Hoa- Phó giám đốc Nhà Văn hóa Thanh Niên đã huy động các nghệ sĩ hưởng ứng chương trình kêu gọi lực lượng tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng dịch COVID-19 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM.

Từ 5 nghệ sĩ đầu tiên hưởng hứng tham gia chương trình, đến nay số lượng tình nguyện viên là các nghệ sĩ đã lên đến hơn 20 người bao gồm các Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC…

Mai Phương Thuý và nhiều nghệ sĩ đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19 ảnh 1
Hoa hậu Mai Phương Thuý đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19 tại TP. HCM.

Hoa hậu Mai Phương Thuý cho biết cô biết tới chương trình này và đã tìm hiểu sau đó đăng ký tham gia. Theo dõi tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong nhiều ngày qua, đặc biệt là ở TP. HCM, Mai Phương Thuý hy vọng sẽ được phần nào đóng góp sức mình đồng hành cùng mọi người.

Theo kế hoạch, Mai Phương Thuý sẽ bắt đầu đồng hành cùng các nghệ sĩ trong vai trò tình nguyện viên từ tuần này, tuy nhiên do gặp vấn đề về sức khoẻ nên cô chưa thể tham gia

Mai Phương Thuý và nhiều nghệ sĩ đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19 ảnh 2
Mai Phương Thuý và nhiều nghệ sĩ đăng ký làm tình nguyện viên chống dịch COVID-19 ảnh 3
MC Quỳnh Hoa và ca sĩ Hoàng Phi Kha làm tình nguyện viên hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Hiện tại, người đẹp đang ở nhà tĩnh dưỡng, bồi bổ sức khoẻ và tập luyện để có thể mau chóng tham gia cùng các nghệ sĩ trong thời gian tới. Vốn là một người yêu thể thao và chăm chỉ luyện tập thể dục nên cô tin tưởng mình sẽ có đủ sức khoẻ để tham gia vào đội ngũ tình nguyện viên.

“Khi đọc những thông tin về việc nhiều nhân viên y tế sốc, ngất xỉu khi mặc kín đồ bảo hộ giữa thời tiết nắng nóng để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, tôi thấy thương và cảm phục. Nếu được hỗ trợ một phần công việc để giúp các y bác sĩ bớt mệt nhọc, tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng của mình”, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Những ngày qua, đội tình nguyện viên bao gồm các nghệ sĩ đã tích cực hỗ trợ các y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại các địa điểm bị phong tỏa, thực hiện các công việc hỗ trợ hậu cần trong khu cách ly…Ngoài ra, các nghệ sĩ còn đi trao tặng những phần quà cho những gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn vì dịch COVID-19…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM