Em dâu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy: “Xin ngừng ngay việc phân tích đúng sai”

146

Chị Trần Bảo Linh, em dâu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, khẳng định Hoa hậu không qua đời trong lúc đang chạy bộ và “xin ngừng ngay việc phân tích đúng sai trong việc luyện tập thể thao của chị!”

Chị Trần Bảo Linh, em dâu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy, ngày 7/6 đã có những chia sẻ về nỗi đau của gia đình khi mất đi người thân trên trang cá nhân:

“Trong nửa năm nay, đã phải tạm biệt đến tận 2 niềm tự hào của gia đình tôi! Bố chồng tôi mất sau một ngày dài tham gia hội thảo khoa học. Niềm đau còn đang chưa nguôi ngoai, thì chị đi theo bố! Trong lúc này, kể cả đã từng tham gia để viết nên nhiều cuốn sách về ngôn ngữ, từ điển… thì mẹ chồng tôi chắc cũng không tìm được từ ngữ nào để có thể diễn tả được nỗi đau này!

Người thân mất đi, như mất đi một phần cơ thể, thậm chí mất đi tất cả ý nghĩa của cuộc đời nhưng sinh – lão – bệnh – tử là quy luật mà không một ai có thể chống lại. Và chúng tôi đang cố gắng để chấp nhận sự thật này…”.

Em dâu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy: Xin ngừng ngay việc phân tích đúng sai - 1

Hoa hậu Thu Thủy qua đời ngày 5/6.

Em dâu Hoa hậu Thu Thủy cũng phản hồi lại một số thông tin sai lệch về sự ra đi của Hoa hậu Thu Thủy. “Tôi – với tư cách là người nhà của chị, khẳng định chị Thủy không mất trong lúc đang tập luyện hay chạy bộ đến kiệt sức… Xin ngừng ngay việc phân tích đúng sai trong việc luyện tập thể thao của chị!”, chị Trần Bảo Linh lên tiếng.

Chị Linh chia sẻ thêm: “Nếu ai theo dõi facebook của chị hay thân quen với chị sẽ thấy thể thao mang lại cho chị nhiều điều tích cực như thế nào, thay đổi con người chị ra sao… Chị là người đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người tham gia tập luyện Yoga và chạy bộ. Vì vậy, tôi tin rằng, tất cả những người thân và quen biết chị đều hiểu. Chỉ một số ít cá nhân không biết và không hiểu mới phát ngôn không đúng mà thôi!”.

“Mọi lời nói không đúng chúng tôi xin gửi lại. Chưa bao giờ tôi lên tiếng chia sẻ về chị, cũng chưa từng chia sẻ thông tin về gia đình mình, nhưng lần này, tôi phải lên tiếng”, em dâu Hoa hậu Thu Thủy viết.

Em dâu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cũng gửi lời cám ơn tất cả mọi người đã gửi lời chia buồn tới gia đình. Những lời động viên và chia sẻ thực sự đã tiếp thêm sức mạnh cho các thành viên trong gia đình.

Em dâu Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy: Xin ngừng ngay việc phân tích đúng sai - 2

“Ngày mai, mọi người sẽ đưa tiễn chị về với bố, về với thế giới mới. Nơi đó chị vẫn sẽ đẹp, vẫn sẽ đọc sách và chạy bộ, chị nhé! Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người! Tạm biệt chị!”, em dâu Hoa hậu Thu Thủy viết.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, chị Trần Bảo Linh cho biết: “Những tâm sự của tôi mong muốn mọi người chia sẻ đúng thông tin về chị Thủy”.

Theo chị Trần Bảo Linh, tang lễ của Hoa hậu Thu Thủy sẽ diễn ra đơn giản và đảm bảo nghiêm những nguyên tắc an toàn phòng dịch trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Anh Nguyễn Mạnh Thắng, em trai Hoa hậu Thu Thủy  đại diện cho gia đình lo chuẩn bị tang lễ cho Hoa hậu Thu Thủy vào ngày mai, 8/6. 

Lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy sẽ diễn ra vào 10 giờ 45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ Quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 ngày 8-6. Hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ và an táng tại quê nhà Nam Định.

Hoa hậu Thu Thủy sinh năm 1976, quê gốc ở Nam Định nhưng sinh ra, lớn lên ở Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Người đẹp cũng giành giải “Ứng xử hay nhất” tại cuộc thi.

Ngoài gương mặt thanh thoát, đôi mắt sắc, Thu Thủy còn gây ấn tượng với chiều cao vượt trội (1,72 m ) so với các đàn chị từng đăng quang trước đó như Bùi Bích Phương, Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh.

Cô sinh ra trong gia đình trí thức, bố là GS Nguyễn Văn Lợi, nguyên Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ còn mẹ cô là TS Chu Bích Thu chuyên về từ điển.

Sau khi đăng quang, Thu Thủy đỗ Học viện Ngoại giao nhưng chỉ theo học một thời gian. Sau đó, cô sang Mỹ theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh. Về nước, Thu Thủy ít tham gia hoạt động showbiz mà dành phần lớn thời gian cho việc kinh doanh.

Về chuyện tình cảm, Thu Thủy trải qua nhiều trắc trở nhưng cô luôn thể hiện sự bản lĩnh, mạnh mẽ và truyền năng lượng về cuộc sống tích cực.

Nguyễn Hằng – Phương Nhung

NGUỒN: DÂN TRÍ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM