Diệu Nhi xin lỗi vì quảng cáo thực phẩm chức năng không rõ chất lượng

162

Thừa nhận bản thân đã sai khi vội vàng quảng cáo thực phẩm không rõ chất lượng, diễn viên hài Diệu Nhi lên tiếng xin lỗi.

Chiều 7/6, Diệu Nhi khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng bài quảng cáo thực phẩm chức năng giúp giảm cân. Đáng chú ý, sản phẩm này từng bị Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm mỹ FDA khuyến cáo không nên sử dụng.

Cụ thể, thực phẩm chức năng này có chứa chất làm rối loạn thần kinh, suy giảm trí nhớ và sự tập trung. Thậm chí, sản phẩm có thể gây nguy hiểm, gây tác dụng phụ khi sử dụng chung với các loại thuốc khác.

Diệu Nhi xin lỗi vì quảng cáo thực phẩm chức năng không rõ chất lượng - 1

Hành động của Diệu Nhi xuất hiện giữa lúc bê bối quảng cáo sản phẩm kém chất lượng của loạt nghệ sĩ vẫn đang gây tranh cãi. Vì thế, khán giả càng thêm thất vọng về Diệu Nhi. Tối 7/6, nữ diễn viên đã lên tiếng, gửi lời xin lỗi đến khán giả.

Diệu Nhi cho biết, sản phẩm giảm cân mà cô quảng cáo đã được chị gái sử dụng từ trước, có nhiều dấu hiệu khả quan. Do đó, cô tin tưởng và có phần nôn nóng giới thiệu cho khán giả của mình.

Tuy nhiên, cô nhận thấy mình sai vì vội vàng, chủ quan bởi các sản phẩm hỗ trợ giảm cân còn tùy vào cơ địa, sinh hoạt, hoạt động thể chất cùng nhiều yếu tố khác mới mang đến kết quả cụ thể.

“Diệu Nhi chân thành xin lỗi quý khán giả. Thật buồn vì đã để quý khán giả của mình có những cảm xúc hoang mang do sự vội vàng của bản thân. Nhi sẽ thật cẩn thận để không thêm một lần mắc sai lầm tương tự”, Diệu Nhi chia sẻ.

Sau khi gửi lời xin lỗi khán giả, cô xin phép xóa bài đăng và xem sai sót này như một bài học lớn cho bản thân.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ bị khán giả phát hiện quảng cáo sản phẩm kém chất lượng. Theo đó, các sản phẩm này chưa được kiểm tra kỹ về độ uy tín cũng như tác dụng đối với người tiêu dùng. Việc này dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của những người đã tin tưởng mua và sử dụng sản phẩm do nghệ sĩ quảng cáo.

Những thông tin này lập tức gây xôn xao trên mạng xã hội và khán giả cũng yêu cầu nghệ sĩ có lời giải thích rõ ràng. Sau một thời gian im lặng, Quyền Linh và NSND Hồng Vân, Nam Thư, Công Vinh đã phải lên tiếng xin lỗi về việc quảng cáo sai sự thật.

Băng Châu

NGUỒN: DÂN TRÍ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM