Cười xỉu màn giới thiệu tại ‘Sao Nhập Ngũ 2024’: Xemesis run lẩy bẩy, Tuấn Trần nói 4 lần mới xong

Màn giới thiệu của dàn cast ở tập 1 Sao Nhập Ngũ 2024 mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười.
Tập 1 Sao Nhập Ngũ 2024 đã chính thức lên sóng. Mở đầu tập 1 là màn giới thiệu của 8 sao nam là 8 nhân vật tham gia trải nghiệm cùng chương trình gồm: Mai Tài Phến, Tuấn Trần (Trần Duy Tuấn), Huỳnh Lập (Huỳnh Ngọc Lập), SOOBIN (Nguyễn Huỳnh Sơn), Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu), Phát La (La Vĩnh Phát), 16 Typh (Phạm Hoàng Hải) và Mono (Nguyễn Việt Hoàng).
Màn giới thiệu ở các mùa trước luôn là màn mang lại sự thú vị, nhiều tiếng cười cho khán giả bởi sự hồi hộp, bối rối lẫn hài hước của dàn cast, và năm nay cũng không ngoại lệ.
Nội dung chú thích ảnh
Dàn cast giới thiệu trước Trung đoàn trưởng.
Đứng trước Trung tá Hoàng Minh Đức – Trung đoàn trưởng Trung đoàn 165, Tuấn Trần là người giới thiệu đầu tiên. Có lẽ bởi tâm lý là người đầu tiên và đứng trước Trung đoàn trưởng nghiêm nghị nên Tuấn Trần có màn giới thiệu vấp liên tục.
Sau 3 lần căng thẳng, đến lần thứ 4 thì Tuấn Trần mới hoàn thành phần giới thiệu bản thân của mình.
amp;#34;Streamer giàu nhất Việt Namamp;#34; run lẩy bẩy, làm khán giả cười lăn lộn khi giới thiệu amp;#34;Hiện tại đang có 1 vợamp;#34; - 3
Khác với hình ảnh ‘ngầu’ thường thấy trên màn ảnh, Tuấn Trần lại rất căng thẳng, bối rối trong màn giới thiệu ngay khi vừa nhập ngũ.
1 tân binh khác cũng run và hồi hộp không kém Tuấn Trần chính là Xemesis. Nam streamer luống cuống báo cáo khiến Trung đoàn trưởng nhắc ‘Đồng chí cứ bình tĩnh’.
Trước tình huống của Xemesis, 7 chiến sĩ mới còn lại không thể nhịn cười và cả 7 lập tức bị Trung đoàn trưởng yêu cầu phải nghiêm túc.
Chưa hết, Xemesis còn khiến ai nấy cười lăn lộn khi giới thiệu tình trạng hôn nhân bằng câu ‘Hiện tại đang có 1 vợ’.
amp;#34;Streamer giàu nhất Việt Namamp;#34; run lẩy bẩy, làm khán giả cười lăn lộn khi giới thiệu amp;#34;Hiện tại đang có 1 vợamp;#34; - 1
Không hổ danh là nam streamer hài hước…
Trái ngược với Tuấn Trần, Xemesis và Phát La, 5 chiến sĩ mới còn lại là 16 Typh, SOOBIN, Mono, Huỳnh Lập và Mai Tài Phến lại có màn giới thiệu rất ‘mượt’.
Nội dung chú thích ảnh
Tuy nhiên, khi được hỏi sâu về nghề nghiệp là rapper và ca sĩ, cả Mono và 16 Typh bỗng ‘đứng hình’. Trung đoàn trưởng gợi ý Mono và 16 Typh sáng tác tác phẩm để cổ vũ tinh thần huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu, cả 2 nghệ sĩ đều bày tỏ sẽ cố gắng hết mình.
Ngay ngày đầu nhập ngũ, các tân binh đã phải bước vào những hoạt động học tập, rèn luyện đầu tiên như chạy cơ động, kiểm tra, đánh giá và xếp loại thể lực. Điều này khiến dàn cast không khỏi hoang mang, thậm chí là ‘sốc’, hứa hẹn hành trình tại Sao Nhập Ngũ 2024 của họ sẽ vô cùng khắc nghiệt và ý nghĩa.
Sao Nhập Ngũ 2024 do Viettel Media sản xuất, chính thức phát sóng từ ngày 14/12 vào Thứ 5 hàng tuần (09h15 trên QPVN, 20h20 trên HTV7, 20h30 trên YouTube, TV360, Mocha) và 12h00 Thứ 7 hàng tuần trên SCTV6.
Phạm Tuấn
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM