Ceo Nguyễn Hạnh Dung sẽ về nước hỗ trợ chiến lược kinh doanh mới

5.247

Hiện nay các cơ quan chủ quản, các đơn vị kinh doanh, chủ đầu tư đều mong muốn chị trở về nước để hỗ trợ chiến lược kinh doanh và phát triển tài chính sau đợt dịch nghiêm trọng. Là một người có tầm ảnh hưởng chị thường xuyên nhận được lời mời phỏng vấn, chia sẻ kinh nghiệm từ nhiều đơn vị truyền thông. Với tình hình tài chính hiện tại chị luôn được giới kinh doanh theo sát, học hỏi về chiến lược và cách hoạch định tài chính trong tương lai cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để có tầm ảnh hưởng như ngày hôm nay chị đã luôn nỗ lực làm việc hết sức mình bằng bản lĩnh và kinh nghiệm làm nghề lâu năm đã cùng đội ngũ ban lãnh đạo dẫn dắt công ty đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng trong năm 2019.

Z2580607012672 C9cd6986bf0b35cd7559cf67ea0cfc65

Ấn tượng đầu tiên khi gặp CEO Hạnh Dung chính là giọng nói truyền cảm, phong thái tự tin, điềm đạm. Với nụ cười đẹp chị nhẹ nhàng chia sẻ: “Để chuyển mình thành một nữ doanh nhân thành đạt, Ceo Hạnh Dung không ngừng học hỏi cái mới. Chị tìm kiếm kiến thức cả trong sách vở, thị trường, những tiền bối đi trước lẫn từ đối thủ cạnh tranh. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ này mà chị có được cái nhìn rất rõ về kinh doanh đồng thời luôn luôn theo sát mọi thay đổi của nó. Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của con người chính là kiến thức, là thông tin. Muốn có được nó thì buộc phải học hỏi không ngừng. Chỉ khi đó, ta mới dễ dàng đạt được thành công.” 

Ceo Hạnh Dung hiện nay là một người có sức ảnh hưởng và có tiếng nói trong cộng đồng kinh doanh, chị đang được rất nhiều bạn trẻ theo dõi thường xuyên muốn gặp gỡ học hỏi. Là một người kinh doanh có tầm và có tâm chị luôn tâm niệm trong kinh doanh lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu.

Cùng lúc điều hành và quản lý nhiều mảng kinh doanh khác nhau, song Ceo Hạnh Dung luôn biết cân bằng giữa làm việc và trải nghiệm cuộc sống. Với Hạnh Dung “Một người phụ nữ quyến rũ là một người biết cân bằng giữa áp lực công việc và gia đình, biết cách hưởng thụ cuộc sống, luôn nhìn cuộc đời bằng con mắt tươi vui và lạc quan”. Chị luôn mong muốn tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các thế hệ doanh nhân trẻ luôn vững tin và vượt qua đại dịch Covid. Trong kinh doanh có những thời điểm vượt ngoài tầm kiểm soát nhất là kinh tế hiện nay đang đóng băng nhiều doanh nghiệp đang phá sản vì không trụ nổi, các chi nhánh phải lên kế hoạch để vượt qua thời điểm khó khăn. Chị cũng chia sẽ thêm hiện nay chị đang sinh sống và làm việc tại Lào, dự kiến thời gian sắp tới chị sẽ về nước để mở rộng qui mô để giúp cho từng đơn vị, chị dự định sẽ về nước vào tháng 7 tới nếu dịch đã được khoanh vùng. Chị luôn mong muốn về sớm để chia sẻ những chiến lược kinh doanh mới cùng các doanh nghiệp trong nước phát triển nhanh và mạnh hơn.

Có được những thành tựu như ngày hôm nay, Ceo Hạnh Dung luôn chân trọng những người đã ủng hộ và tin tưởng chị, luôn sát cánh và động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chị. Mỗi ngày trôi qua, Ceo Hạnh Dung lại được tiếp thêm năng lượng và nung nấu ngọn lửa đam mê của bản thân. Chị luôn tâm niệm rằng người làm kinh doanh luôn phải tu bổ đạo đức, luôn phải trung thực và chân tình với các khách hàng và đối tác kinh doanh. Giờ đây, Ceo Hạnh Dung công việc chính là niềm đam mê lớn nhất và niềm đam mê đó đã trở thành động lực để cô vươn tới những thành công xa hơn. 

T. Lam

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM