Ceo Nguyễn Hạnh Dung nhận định thị trường chứng khoán kết thúc năm cũ và bước sang năm mới

3.742

Thị trường tài chính của các doanh nghiệp đầu tư theo thời điểm vẫn đang là cơn sốt, không ngừng gia tăng.

Chung Khoan

Thứ nhất kết quả kinh doanh quý tư đã công bố vào cuối năm 2021 các chủ nhà đầu tư đã tăng cao hơn so với cùng kỳ quý 3 cho dù dịch Covid-19 vẫn đang bùng phát nhưng các doanh nghiệp vẫn nắm được tình hình mà bước tiến bức phá trong năm mới. Đây cũng là điều mà các chi nhánh tài chính kỳ vọng tốc độ tăng trưởng tích cực, đáng quan tâm là trong tuần của cuối năm các chỉ số đã tăng lên với con số 1,49% hơn cùng kỳ. Trước diễn biến của thị trường thì các ngân hàng sẽ tăng vốn vào năm mới 2022 sẽ giúp tài chính vững mạnh cho nền kinh tế hiện nay

Thường niên các chủ đầu tư bắt đầu nhượng quyền bất động sản dự án vào dịp cuối năm để thu hồi nợ cho các chi nhánh tài chính ngân hàng để kết thúc năm cũ. Tổng báo cáo các doanh nghiệp lợi nhuận trên sàn bất động sản vẫn tăng khi đã bàn giao cho cổ đông khác. Bước sang năm mới 2022, các chi nhánh tài chính, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho các nhà đầu tư vay định giá BĐS với mức lãi suất thấp để triển khai cho các doanh nghiệp. Theo mô hình đưa ra để nâng tầm cao của hạ tầng lên trong đầu năm mới. Sự phát triển được ưu đãi là bước tiến cho nhiều doanh nghiệp, lợi thế của năm cũ đã phát triển mạnh về lợi ích chung với việc mở cửa cho nền kinh tế của nhiều tỉnh thành. Nhiều gói hỗ trợ, nhiều hình thức phát hành trái phiếu cho nhiều doanh nghiệp tiếp tục bùng nổ các ngân hàng chủ đầu tư bất động sản đã chiếm vị trí dẫn đầu sẽ khiến cho nhiều cổ đông đầu tư vào dịp năm mới để khẳng định vị thế củng cố phát triển kinh tế trên đà tăng trưởng cho nhiều thành viên tham gia khi đã gia nhập tài chính.

Co Phieu

Với hệ thống giao dịch mới, ngành tài chính công bố về thành tích cuối năm đã đạt doanh thu tăng lên gấp ba lần. Tuy vẫn còn nợ sấu nhưng các tổ chức đã làm theo đúng quy trình đáo hạn khi kết thúc năm cũ. Khi thị trường tài chính đang lập đỉnh và duy trì ở mức cao nhất do  sự gia nhập của nhà đầu tư trong nước ngày càng tăng là báo hiệu tốt cho sự phát triển liên tục của thị trường. Bên cạnh đó, làn sóng thoái vốn của doanh nghiệp nhà nước và doanh nghiệp niêm yết mới sẽ bắt đầu trong bối cảnh thị trường chứng khoán đang tích cực như hiện nay, mang lại cơ hội mới cho nhà đầu tư. Đà tăng của thị trường có thể kéo dài nhờ việc nền kinh tế lấy lại đà tăng trưởng và sự tham gia ngày càng nhiều của dòng vốn cá nhân trong nước. 

Z3072347662298 0bfd9e2d5a112e1c9728ee79c2f884df

Ceo Nguyễn Hạnh Dung cho cho rằng năm 2022, thị trường hứa hẹn nhiều triển vọng tăng trưởng tốt với những tin tức hỗ trợ từ kinh tế vĩ mô sẽ sớm đến, như các gói kích thích kinh tế, nới “room tín dụng” ngân hàng cho khối ngoại và đặc biệt là quá trình nâng hạng thị trường chứng khoán từ cận biên thành mới nổi.

Thị trường đã bước vào tháng cuối cùng của năm 2021. Các chỉ tiêu chính trên thị trường tiền tệ đã trải qua một năm tương đối ổn định. Hãy bắt đầu 2022 này sẽ là cơ hội cho doanh nghiệp phát huy thế mạnh để dẫn dắt qua thời thế khủng hoảng toàn cầu.

Theo Ceo Hạnh Dung 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM