CEO Huỳnh Phước Thiện: “Không ngừng nỗ lực và cố gắng, thành công tự ắt sẽ tới”

131

CEO Huỳnh Phước Thiện là một trong những nhà đồng sáng lập thương hiệu Be Caring, phát triển như hiện tại. Là một người hết mình vì công việc, anh chia sẻ “người còn trẻ nên nỗ lực hết mình, hoàn thiện bản thân, thành công sẽ tìm đến”.

Đừng ngồi chờ cơ hội tìm đến, hãy tự biết nhảy ra mà vồ lấy

Hiện nay anh đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc điều hành của công ty TNHH Be Caring. Nhưng ít ai biết rằng, CEO Huỳnh Phước Thiện khi còn trẻ từng rất ham chơi, không lo nghĩ nhiều cho tương lai. Khi đó, anh chỉ thích cùng bạn bè tụ tập chơi game, đi đá banh dù có học lực khá tốt.

Thế nhưng cuộc sống không quá dài để có đủ thời gian suy tư về sự may mắn khi nào tìm tới bản thân. Trong khi đó, sự nhiệt huyết, đam mê của người khác đang tràn lan không giới hạn. Nhận thấy rõ điều này, anh Huỳnh Phước Thiện quyết tâm thay đổi chính mình, nỗ lực hoàn thiện chính mình.

Thiện Ceo Huỳnh Phước1

CEO Huỳnh Phước Thiện: “Không ngừng tích lũy kinh nghiệm, trau dồi bản thân thì thành công sẽ tìm đến”

Dành nhiều năm học hỏi và làm việc, anh phát hiện được thế mạnh bản thân, tích lũy không ít kinh nghiệm quý giá. Đến khi cơ hội đến, CEO Huỳnh Phước Thiện sáng lập nên công ty TNHH Be Caring. Nhận ra đây là thời cơ thích hợp, anh Thiện không ngừng nỗ lực làm việc hướng tới mục tiêu hoài bão bản thân đặt ra.

“Hãy cứ nỗ lực làm việc, đừng ngại khó khăn”

Bằng cách tự tạo cơ hội cho mình, anh chứng tỏ được bản thân là người có tư chất của một nhà lãnh đạo. Bằng sự bản lĩnh và tự tin, CEO Huỳnh Phước Thiện bình tĩnh đối mặt với muôn vàn khó khăn trong những ngày đầu lập nghiệp. Anh cho biết bản thân không ngại thử thách vì đơn giản đó chính là con “dốc” thành công mà chúng ta phải đi qua.

CEO Huỳnh Phước Thiện đề ra mục tiêu nhất định phát triển Be Caring trở nên lớn mạnh, cải tiến quy trình sản xuất. Thế nhưng, cuộc đời chắc chắn không phải là một con đường rải đầy hoa hồng mà chứa đầy chông gai thử thách. Lúc bấy giờ, công ty Be Caring gặp rất nhiều khó khăn, tưởng chừng không thể chống đỡ nổi. Khó khăn lớn nhất mà doanh nghiệp từng phải đối mặt chính là sự xuất hiện của đại dịch Covid trên toàn cầu.

Thiện Ceo Huỳnh Phước2

CEO Huỳnh Phước Thiện nỗ lực làm việc đạt được thành công như ngày hôm nay

Tình hình doanh nghiệp lúc đó vô cùng gian nan, mọi nguồn cung – cầu đứt gãy, hoạt động sản xuất đóng băng hoàn toàn. Nhưng chưa bao giờ bỏ cuộc, anh Huỳnh Phước Thiện đã đưa công ty vượt qua hàng loạt khó khăn thử thách. Khi đó, anh Thiện dẫn dắt Be Caring bằng phương pháp chủ động trong tư duy, linh hoạt xử lý vấn đề. Anh chia sẻ cần học cách nắm bắt nhu cầu của xã hội, không ngừng tìm tòi, nghiên cứu vấn đề theo mục tiêu mà bản thân hướng đến.

“Thấu hiểu khai thác và phát huy tiềm năng của đội ngũ nhân sự”

CEO Huỳnh Phước Thiện chia sẻ bí quyết thành công rằng hãy luôn đặt mục tiêu và cố gắng mọi lúc thì thành quả sẽ đến. Trong tương lai, anh muốn đưa Be Caring phát triển ngày càng lớn mạnh, giúp ích cho cộng đồng. Xa hơn chính là định hướng người Việt sử dụng hàng Việt, góp phần xây dựng kinh tế nước nhà.

CEO Huỳnh Phước Thiện chia sẻ với nhân viên cứ cố gắng làm thì sẽ đạt được thành công. anh luôn tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa cấp trên và cấp dưới là nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể nhân viên đưa doanh nghiệp đến bến bờ thành công.

Thiện Ceo Huỳnh Phước4

CEO Huỳnh Phước Thiện luôn cải tiến quy trình làm việc, phát triển Be Caring ngày càng vững mạnh

Đứng trên cương vị một CEO điều hành, anh luôn lắng nghe nhân viên của mình một cách cẩn thận. Từ đó, anh biết đâu là thế mạnh của mỗi một cá nhân, biết cách phát huy nó một cách chính xác. Đứng ở vị trí người lãnh đạo, anh đề ra chính sách thưởng phạt phân minh cho toàn bộ nhân viên của mình. Để khích lệ nhân viên, anh thực hiện chế độ khen thưởng cho những đóng góp của họ.

>> Theo dõi thêm những chia sẻ hữu ích của CEO Huỳnh Phước Thiện trên mạng xã hội:

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/HuynhThien88/

Website cá nhân: https://huynhthien.com/

Kim Khánh

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM